Cach dang ky goi V60 Viettel

Gói cước V60 Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Với cước phí chỉ là 60.000 đồng khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết về gói cước V60 Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Hướng dẫn đăng ký gói V60 của Viettel nhận khuyến mãi 210 phút gọi chỉ 60,000đ:


Tham gia gói V160 Viettel quý khách sẽ giải quyết được gánh nặng chi phí mỗi tháng phát sinh từ việc gọi thoại thường xuyên. Với ưu đãi cực khủng, cước phí lại siêu rẻ gói V60 sẽ giúp quý khách luôn có những chu kỳ dùng thoải mái nhất.


– Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel thuộc đối tượng áp dụng và nhận được SMS mời tham gia gói cước từ Viettel Qúy khách có thể gọi tổng đài Viettel, truy cập My Viettel hoặc bấm *098#OK để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng hay không.


– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.


Cú pháp đăng ký nhanh gói V60 của Viettel:


Soạn: V60 gửi 109


Nhà mạng sẽ lập tức gửi phản hồi về kết quả đăng ký để quý khách an tâm sử dụng, Viettel sẽ không giới hạn phút thoại cho mỗi cuộc gọi nên quý khách có thể thoải mái gọi đến khi hết thì thôi.


– Cước gói: 60,000đ.


– Hạn sử dụng: 30 ngày gói có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại mà chỉ cần nạp đủ số tiền đáp ứng cước phí gói.


cách đăng ký trọn gói 3g viettel


Ưu đãi hấp dẫn từ gói V60 Viettel


Gói V60 Viettel là gói cước ưu đãi chuyên thoại nội mạng, do đó khi tham gia gói cước này quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi thoại nội mạng cực kỳ hấp dẫn.


– Miễn phí 210 phút gọi nội mạng Viettel trong suốt chu kỳ sử dụng, không giới hạn số phút thoại trên mỗi cuộc gọi.


– Gọi hết phút thoại ưu đãi của gói quý khách có thể gia hạn gói sớm hoặc hệ thống sẽ tính cước thoại theo gói hòa mạng mà quý khách đang sử dụng.


Viettel


Chúc quý khách có những cuộc gọi thoại thật vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước V60 mạng Viettel.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections