Niềng Răng Mắc Cài Trong – Chỉnh Nha Hiệu Quả Răng Hàm Lệch Lạc

Dẫn đầu xu hướng chỉnh nha mắc cài có tính thẩm mỹ tối ưu, niềng răng mắc cài trong trở thành giải pháp cải thiện khuyết điểm răng hàm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại hình niềng răng hiện đại này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin hữu ích nhất có thể.

Vì sao lại gọi là niềng răng mắc cài trong?

Với những khuyết điểm răng hàm thường gặp như mọc lệch, lộn xộn, hô, móm…thì phương pháp niềng răng là sự lựa chọn tối ưu nhất để cải thiện. Thế nhưng, việc mang niềng răng làm cho bệnh nhân trở nên mất tự tin trong giao tiếp. Do đó, để áp ứng nhu cầu thẩm mỹ chỉnh nha của hàng triệu khách hàng, lĩnh vực chỉnh nha đã cải tiến vượt trội với sự ra đời của loại hình niềng răng mắc cài trong.

Vì sao lại gọi là niềng răng mắc cài trong? Đơn giản là vì khí cụ hệ thống mắc cài và dây cung được gắn bên trong bề mặt răng, nhìn bằng mắt thường rất khó phát hiện ra là bạn đang niềng răng. Với ưu điểm đặc trưng này, niềng răng mắc cài trong vượt trộicó tính thẩm mỹ tối ưu cho người dùng. Hệ thống khí cụ được gắn bên trong răng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, các trường hợp răng hàm lệch lạc đều được di chuyển về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài trong sử dụng khí cụ gắn bên trong thân răng

Nhìn chung, phương pháp niềng răng mắc cài trong khá giống với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Điều đặc biệt ở phương pháp này là hệ thống dây cung và mắc cài sẽ được giấu vào phía trong thân răng. So với các loại hình niềng răng truyền thống, thì niềng răng mắc cài trong tối ưu thẩm mỹ hơn, tuy nhiên cũng mang lại cảm giác vướng víu khó chịu khi lần đầu mang niềng hơn.


2. Lưu ý khi niềng răng mắc cài trong

Là phương pháp chỉnh nha hiện đại, thế nhưng niềng răng mắc cài trong vẫn tồn tại những điểm cần lưu ý. Để khi sử dụng nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn chỉnh nha tốt nhất có thể. Hầu hết, nhắc đến niềng răng chỉnh nha người ta sẽ nghĩ đến tất cả các trường hợp khuyết điểm răng hàm đều có thể áp dụng các phương pháp niềng răng được. Trên thực tế, với niềng răng mắc cài trong một số tình trạng răng hàm lệch lạc, mọc lộn xộn, không đều, sai lệch khớp cắn,… thì hoàn toàn có thể áp dụng được. Tuy nhiên, với những tình trạng dưới đây thì niềng răng mắc cài trong không thể phát huy hiệu quả chỉnh nha.

Răng và xương hàm yếu:

Trường hợp bọc răng sứ nhiều răng không nên niềng răng mắc cài trong

Trường hợp đã bọc sứ và trồng răng giả nhiều cái:

Người đang mắc các bệnh lý:

Trẻ có thói quen đẩy lưỡi:

#niengrangthammy #nhakhoadaisy

https://nhakhoadaisy.vn/nieng-rang-mac-cai-trong/

Nha Khoa Daisy | Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections