[MỚI NHẤT 2020] Bảng giá các loại Rượu Ngoại Cao cấp | Rượu SG


Bạn đang tìm kiếm một chai rượu ngoại để dùng trong buổi họp mặt bạn bè? Bạn không biết một chai rượu nào vừa sang trọng vừa hợp túi tiền để biếu sếp hoặc người thân? Bài viết dưới đây là tổng hợp bảng giá các loại rượu ngoại cao cấp cho bạn.Bạn đang tìm kiếm một chai rượu ngoại để dùng trong buổi họp mặt bạn bè? Bạn không biết một chai rượu nào vừa sang trọng vừa hợp túi tiền để biếu sếp hoặc người thân? Bài viết dưới đây là tổng hợp bảng giá các loại rượu ngoại cao cấp cho bạn.


Bảng giá rượu ngoại Ballantine’s

Ballantines là một loại rượu whisky Scotch pha trộn được sản xuất bởi Pernod Ricard ở Dumbarton, Scotland, pha trộn bởi 50 mạch nha đơn và bốn loại ngũ cốc, thương hiệu này đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá. Được bán chạy thứ hai trên thế giới và cũng là loại whisky Scotch đầu tiên có được chỗ đứng trên thị trường.Tên rượuGiá tham khảo

Rượu ngoại Ballantine’s
Bảng giá rượu ngoại Chivas Regal

Chivas Regal được sản xuất bởi Chivas Brothers, được thành lập vào năm 1786, nhà máy chưng cất của Chivas Regal cũng được xem là nhà máy chưng cất hoạt động liên tục lâu đời nhất.

Với lịch sử hơn 300 năm hình thành và phát triển, các dòng sản phẩm của Chivas Regal như Chivas Regal 12, 18, 21, 25, 38,..luôn trở thành xu hướng và trở thành sản phẩm rượu được săn đón nồng nhiệt và tìm mua nhiều nhất.


Tên rượuGiá tham khảo

Rượu ngoại Chivas Regal
Bảng giá rượu ngoại Glenfiddich

Hơn 130 năm kể từ khi thành được nhà máy chưng cất thủ công của gia đình, Glenfiddich đã được điều hành bởi thế hệ thứ năm của gia đình và giờ đây Glenfiddich là thương hiệu Whisky Single Malt được yêu thích và bán chạy nhiều nhất trên thế giới.


Tên rượuGiá tham khảo


Rượu ngoại Glenfiddich
Bảng giá rượu ngoại Glenmorangie

Rượu Glenmorangie là loại rượu whisky mạch nha đơn, sản xuất tại vùng cao nguyên Scotland. Tất cả sản phẩm được ủ trong thùng gỗ sồi trắng, trải qua quá trình ủ đặc biệt, những dòng rượu Glenmorangie luôn mang đến cho thực khách những bất ngờ khi trải nghiệm.


Tên rượuGiá tham khảo

Rượu ngoại Glenmorangie
Bảng giá rượu tây Hibiki

Hibiki là thương hiệu Whisky của người Nhật thuộc sở hữu của Suntory. Hiện tại Hibiki đã sản xuất ra được 5 hãng rượu nổi tiếng là Hibiki Harmony 12, 17, 21 và 31 năm,, tương ứng với số năm ủ rượu. Hibiki là loại rượu được ủ trong thùng sherry cho ra những hương vị độc đáo, cùng với công thức phối trộn danh tiếng đã sản xuất ra những dòng rượu thượng hạng và tinh tế.


Tên rượuGiá tham khảo

Rượu tây Hibiki
Bảng giá rượu tây Johnnie Walker

Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland. Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm. Ở Việt Nam, nó còn được biết đến với tên gọi Ông già chống gậy do logo của sản phẩm rượu có hình một người đàn ông với cây gậy.

https://ruousg.com/ruou-ngoai/

Thông tin liên hệ

Rượu SG

SĐT: 0971727547

Địa chỉ: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, 12 Đường Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2 Hồ Chí Minh

https://ruousg.com/

Email: mrruousg@gmail.com

Rượu SG chuyên cung cấp các dòng rượu Ngoại, rượu Vang, rượu Chivas, rượu Vodka,...chính hãng. Nhận thiết kế các giỏ quà rượu chất lượng theo yêu cầu.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections