Gợi ý lịch trình du lịch Tam Cốc - Thung Nham trong ngày

Bạn đang có ý định du lịch Ninh Bình trong thời gian sắp tới? Bạn muốn du lịch kết hợp 2 địa điểm là Tam Cốc Bích Động và Vườn Chim Thung Nham, nhưng bạn lại chưa có một kế hoạch cụ thể để di chuyển và ăn uống giữa 2 bên? Cùng theo dõi gợi ý lịch trình du lịch Tam Cốc - Thung Nham trong ngày dưới đây, biết đâu thông tin này là hữu ích và giúp bạn có một chuyến đi lý thú đấy.

7:00: Bắt đầu khởi hành từ Hà Nội. Nếu bạn ở thành phố khác có khoảng cách xa hơn thì nên đi sớm để phòng trường hợp đến nơi thì đã gần trưa, không tiện để đi thăm quan.

9:00: Đến Tam Cốc Bích Động, bắt đầu hành trình khám phá 2 điểm du lịch được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn và Nam thiên đệ nhị động của Việt Nam. Để thăm quan 2 địa điểm này, đầu tiên bạn sẽ mất phí tham quan là 120.00

0 VNĐ/người lớn và 60.000 VNĐ/trẻ em.

Phí đò tham quan Tam Cốc sẽ là 150.000 VNĐ/đò 4 người. Nếu là người nước ngoài thì 1 đò chỉ được đi 2 người. Kinh nghiệm ở phần này là bạn nên tip thêm cho lái đò thêm vài chục vì nếu không thì thái độ của lái đò sẽ có phần khó chịu, làm chuyến đi mất vui. Thời gian đi đò tham quan Tam Cốc rơi vào khoảng 2h.

11:00: Sau khi tham quan xong Tam Cốc bạn nên tìm một nhà hàng gần đó để ăn trưa. Nếu muốn nghỉ trưa thì bạn có thể đặt phòng khách sạn trước để sau khi ăn trưa xong có thể nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi đến khoảng 13:30 thì sẽ chuẩn bị để thăm chùa Bích Động.

13:30: Bạn có thể đi xe đến thằng Bích Động và gửi xe ở cửa động hoặc thuê xe đạp tới chùa Bích Động để thăm phong cảnh, chụp ảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hang động đẹp thứ 2 của trời Nam - Bích Động.

Vườn chim Thung Nham Ninh Bình

18:00: Bắt đầu di chuyển về Hà Nội


Trên đây là lịch trình du lịch Tam Cốc - Thung Nham Ninh Bình trong ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn một chuyến đi thuận lợi, thành công!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections