Khám phá 3 công viên giải trí hàng đầu của Hàn Quốc

Nhắc đến công viên giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc thì ai cũng nhớ ngay đến Everland và Lotte World. Tuy nhiên, ở Hàn còn có không ít công viên giải trí khác cũng đặc sắc không kém để du khách tha hồ khám phá.

vé máy bay đi Hàn Quốc

1.Seoul Grand Park

Seoul Grand Park là công viên phức hợp gồm có công viên giải trí Seoul Land, bảo tàng nghệ thuật đương đại quốc gia, vườn hoa hồng và một vườn thú. Mỗi khu vực trong công viên đều mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, từ việc đi dạo ngắm hoa cho đến chiêm ngưỡng các công trình hiện đại, tham gia những trò chơi sôi nổi. Hệ thống trò chơi trong công viên khá đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi.

Crazy Mouse ở khu Seoul Land là trò cảm giác mạnh rất được yêu thích

2.Children’s Grand Park

Công viên có diện tích khoảng 53.000m2. Bên trong gồm có một sở thú, công viên giải trí, vườn hoa, khu picnic… Children’s Grand Park là công viên dành riêng cho trẻ em đầu tiên ở Hàn nên rất phù hợp với du khách đi cùng gia đình có trẻ nhỏ. Ở đây thường xuyên tổ chức các lễ hội theo mùa để các em nhỏ, người dân và du khách có thể tham gia. Đặc biệt, công viên này không hề mất phí vào cửa.

Trong công viên có sở thú, là điểm tham quan phù hợp với trẻ nhỏ

3.Aiins World

Công viên Aiins World không chỉ có nhiều trò chơi vui nhộn mà còn có khu vực trưng bày nhiều mô hình mô phỏng các công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Bên trong công viên có hơn 100 mô hình mô phỏng các tòa nhà, di tích nổi tiếng từ 25 quốc gia trên khắp thế giới. Vì thế, đây không chỉ là nơi vui chơi thú vị mà còn là thiên đường sống ảo dành cho khách du lịch.

Bạn sẽ thấy được London thu nhỏ khi đến thăm công viên Aiins World

đại lý China Airlines tại TPHCM

Đại lý vé máy bay China Airlines Việt Nam tại TPHCM chuyên bán vé máy bay đi Mỹ, Canada, .... https://www.chinaairlines-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections