Dịch vụ thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn mẫu BT2209

*THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

- Số tầng:2 tầng 

- Diện tích khu đất:600m2 

- Kích thước xây dựng:24m x 18m 

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 525m2 

- Công năng:

+ Tầng 1: Đại sảnh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 01 phòng ngủ có wc riêng và 01 wc (200m2)

+ Tầng 2: Phòng thờ, 03 phòng ngủ và sảnh sinh hoạt chung 

- Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện:7,5 - 9 triệu/m2

* MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khối nhà biệt thự nằm ở chính giữa khu đất, lùi về phía nửa sau để dành phần khoảng không phía sân trước tạo thêm cảnh quan đẹp mắt. 

Độc đáo nhất vẫn là phần chóp mái tại khu vực sảnh lớn, thiết kế giống như chiếc nón lá của người Việt, phần chỉ viền bo tròn tinh tế, bên dưới là 4 cột trụ vững chãi, đầu cột đắp hoa văn xoắn ốc theo thức cột Lonic của kiến trúc Hy Lạp cổ đại, thể hiện một chút bay bổng, ghi đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu.

Cửa đại hội bằng gỗ Lim Nam Phi màu nâu đỏ nổi bật được đục chạm hoa văn tinh xảo kết hợp với phụ kiện khóa và tay cầm bằng đồng tăng thêm phần sang trọng.

Hướng tầm nhìn lên cao hơn, khu vực tầng 2, các đường nét kiến trúc vẫn được đồng bộ với phong cách thiết kế của tầng 1. Điểm gây thu hút ở phần này có lẽ là chi tiết cửa vòm cong bằng kính cao nổi bật ở khối chính giữa.

Khoảng sân trước đưuọc lát đá sa thạch khò có độ nhám nhất định, đảm bảo cho việc di chuyển và vui chơi của trẻ nhỏ và người lớn trên sân không bị trơn trượt.

biệt thự 2 tầng cao cấp

"Với gần 10 năm hoạt động Kiến trúc An Hưng đã kiến thiết nên hàng trăm công trình mang phong cách riêng biệt, làm hài lòng mọi khách hàng và khẳng định được năng lực, vị thế cũng như khả năng sáng tạo đỉnh cao của mình trên hàng trăm công trình trải dài khắp dải đất hình chữ S Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống trên cơ sở hiểu rõ khách hàng để sáng tạo ra những không gian sống hoàn mỹ, những tác phẩm ""Kiến trúc cho người tinh tế’. Chính vì vậy, thương hiệu ""Kiến trúc An Hưng - Kiến trúc cho người tinh tế"" của chúng tôi được Cục sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận bản quyền và bảo hộ thương hiệu."
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections