Sơn nhà không mùi - xu hướng của tương lai

Với nhiều người, mùi sơn nhà mới gây ra không ít khó chịu. Nhưng những gì bạn cảm nhận được không phải là tất cả. Mùi sơn nhà không chỉ đơn giản ảnh hưởng đến khứu giác của bạn.


Thế nào là sơn an toàn sức khỏe?

Sau khi biết tác hại của VOCs trong sơn, giờ bạn phải lựa chọn trong số hàng trăm loại để tìm được sơn an toàn cho gia đình mình. Làm sao để biết một hộp sơn có hàm lượng VOCs thấp hay cao?

Hãy đọc các chỉ số của các nhà sản xuất cung cấp và đối chiếu với bảng tiêu chuẩn hàm lượng VOCs do Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ công bố:

Nguồn: Chadderton, MacIntosh

Mặc dù hàm lượng tiêu chuẩn của VOCs được đưa ra như bảng trên, nhưng các hãng sản xuất sơn lớn và uy tín trên thế giới đã nghiên cứu và sản xuất ra những loại sơn có hàm lượng VOCs thấp hơn nhiều so với quy định, hơn nữa không chỉ áp dụng cho sơn nội thất và cả cho sơn ngoại thất.


Nippon Paint


Đặc biệt với sơn nội thất của Nippon Paint, các chỉ số hàm lượng VOCs đều đạt mức thấp hơn 10 lần so với mức tiêu chuẩn.

Chất độc hại chứa trong mùi sơn nhà

(Nguồn: Chadderton, Grafman).(Volatile Organic Compounds)


(Nguồn: Chadderton).


(Nguồn: Green Seal “Proposed”).


Khi nắm bắt được những thông tin này, người tiêu dùng thông thái đã bắt đầu có nhu cầu lựa chọn những loại sơn thay thế an toàn cho sức khỏe hơn. Các loại sơn có hàm lượng VOCs thấp hoặc gần như không có VOCs đang được các hãng sản xuất sơn uy tín chú ý đầu tư nghiên cứu và sản xuất.

Các loại sơn có hàm lượng VOCs thấp như:

Sơn Nippon

Sơn Jotun đạt chứng chỉ "Xanh Singapore"

Sơn Dulux


Sản Phẩm Sơn Jotun An Toàn Với Sức Khoẻ


Địa chỉ mua hàng chất lượng, uy tín tại miền nam.

https://g.page/thienhongan?share

https://www.facebook.com/sonjotunthienhongan/

Sơn Thiên Hồng Ân tự hào là nhà phân phối sơn có uy tín trên thị trường sơn hiện nay, Sơn Thiên Hồng Ân là đại lý cấp 1 chuyên phân phối nhiều dòng sản phẩm của các hãng sơn nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: SƠN JOTUN, SƠN DULUX, SƠN NIPPON, SƠN BOSSUN, SƠN SENTOSA … Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất nên Sơn Thiên Hồng Ân đã đầu tư đẩy mạnh hơn nữa kênh bán hàng online, phân phối cho các đại lý, khách hàng dự án và khách hàng lẻ thông qua website Sơn Thiên Hồng Ân. Các sản phẩm do Sơn Thiên Hồng Ân phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm từ Nhà sản xuất cung cấp. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, doanh số bán hàng lớn, nên giá thành mang tính cạnh tranh cao, thêm vào đó chất lượng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nên khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài. Địa chỉ: 196 Kinh Dương Vương, Phường 11, Bình Tân, Hồ Chí Minh Phone: 0917 121 002 Website: https://sonthienhongan.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections