Những lưu ý khi in túi giấy kraft

Ngày nay, túi giấy đang dần là vật thay thế cho các loại túi có cùng công dụng khác như túi nilon, túi nhựa, … vì sự ưa chuộng và tin dùng ngày càng nhiều của người dùng. Túi giấy được dùng trong việc chứa đựng hàng hoá, sản phẩm, mang lại lợi ích và giá trị rất lớn cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng. Tuy nhiên, việc in ấn túi giấy Bao Bì Trí Phátđôi khi cũng cần lưu ý những điều sau để tránh các sai sót trong sử dụng.

Lý do túi giấy kraft được ưa chuộng


Túi giấy kraft được sản xuất từ bột hoá học lấy từ các loại gỗ mềm đã được xử lý. Trong nhiều mục đích khác nhau, chất liệu giấy kraft với bước đột phá về công nghệ được dùng như vật liệu chính để sản xuất các loại sản phẩm như túi giấy, hộp giấy, thùng carton, … Sở hữu những ưu điểm nổi bật như tính dẻo dai, độ bền cao và đặc biệt là tính tự phân huỷ trong môi trường, giấy kraft được đánh giá là loại giấy thân thiện , không gây ô nhiễm môi trường. Chưa kể túi giấy kraft túi giấy kraft có thể chữa đồ vật nặng hơn và chi phí thấp.Túi giấy kraft có 2 màu phổ biến là màu nâu và màu trắng. Trong đó, túi màu nâu tương đối thô cứng nhưng có khả năng chống thấm hoàn hảo, còn giấy kraft trải qua quá trình tẩy trắng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.


Đặc biệt, các sản phẩm túi giấy kraft được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau nên phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau như: đồ thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, đựng quà tặng, …Túi giấy kraft còn được ép kim, dập nổi lên bề mặt càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm


Những lưu ý khi in túi giấy kraft

Nên xác định loại hàng hóa sản phẩm thích hợp


Mặc dù túi giấy krafttúi giấy kraft có thể phù hợp với nhiều sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Nhưng xét về đặc trưng thì túi giấy kraft thích hợp với những loại mặt hàng có nét truyền thống, sản phẩm handmade, cổ điển hơn là những sản phẩm mang nét hiện đại. Đặc biệt, túi giấy kraft khi kết hợp với một số phụ gia đặc biệt khác còn góp phần làm tăng độ bền, dẻo hơn tăng tính ưu Việt về khả năng thấm dầu, chống thấm nước,…nên còn có thể dùng túi giấy kraft để đựng thức ăn nhanh.Mang lại nét thẩm mỹ cao


Giấy kraft có màu nâu vàng, một số loại còn được tẩy trắng thành màu trắng sữa nhưng bản chất của nó vẫn mang lại nét đẹp cổ điển. Vì vậy, khi in túi giấy kraft bạn cần phải chú ý đến màu sắc, hình ảnh cho phù hợp để túi đảm bảo mang lại nét đẹp thẩm mỹ cao.


Lựa chọn định lượng phù hợp


Khi in túi giấy kraft bạn cần phải chú ý đến định lượng của giấy, trong đó định lượng của giấy kraft thường từ 60gms – 300gms, đây là yếu tố quyết định đến độ dày hay mỏng của túi giấy sau khi in xong.


Kỹ thuật in túi giấy kraft


Giấy kraft có bề mặt đặc biệt và được sử dụng với định lượng thấp nên các phương pháp gia công như cán màng, in phủ, dập chìm nổi,...sẽ trở nên vô nghĩa đối với túi giấy kraft. Đối với in túi giấy kraft thay vì tập trung đầu tư vào kỹ thuật thì bạn chú ý nhiều vào hình ảnh, màu sắc, chất liệu dây quai sẽ giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.


Qua những thông tin mà In Bao Bì Trí Phát chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức in ấn cũng như những kinh nghiệm sau này khi bạn sử dụng đến những loại hình liên quan nhằm đem lại sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất cùng mức giá xứng đáng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu in nhưng vẫn còn băn khoăn địa điểm thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections