Cach dang ky goi HSV50 mang Mobifone

Mobifone


Cách đăng ký gói cước khuyến mãi HSV50 Mobifone cho thuê bao sinh viên mới nhất 2020:


Gói HSV50 là một trong combo 02 gói cước khuyến mãi cho sinh viên siêu hot được Mobifone chính thức triển khai đã lâu. Thay vì có ưu đãi ở mức khiêm tốn như các gói cước 4G sinh viên trước đây thì gói HSV50 Mobifone mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hơn với mức cước tương đương, cụ thể quý khách đăng ký gói thành công sẽ được hưởng ưu đãi như sau:


– Miễn phí 5GB lưu lượng tha hồ truy cập mạng thả ga, không giới hạn tiện ích và trang web truy cập. Hết ưu đãi 5GB quý khách được miễn phí phát sinh truy cập mạng ở tốc độ thường.


– Thuê bao cũng được miễn phí cước data không giới hạn khi truy cập trang gamedata.mobifone.vn để chơi Game.


– Khi thuê bao truy cập trang movies.fimplus.vn hoặc ứng dụng FIM+ cũng sẽ được miễn phí data không giới hạn để sử dụng tẹt ga.


– Để kiểm tra ưu đãi lưu lượng còn lại của gói sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999.


Cú pháp đăng ký gói cước HSV50 mạng Mobifone:


– Soạn tin: DKV HSV50 gửi 9084.


– Cước gói: 50,000đ/ trừ trực tiếp tài khoản chính ở thời điểm tham gia gói.


– Hạn dùng: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu số dư tài khoản chính của thuê bao đáp ứng cước phí gói.


gói cước 4G sinh viên Mobi


Đối tượng áp dụng gói cước HSV50 của Mobifone:


– Gói cước HSV50 của Mobifone hiện áp dụng cho những thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt từ ngày 1/8/2019 trở về sau, thuê bao sinh viên là đối tượng được ưu tiên đăng ký.


Lưu ý: Thuê bao trả trước chuyển mạng giữ số sang Mobifone từ sau 1/8/2019 cũng thuộc đối tượng áp dụng gói cước này.


– Khi thay đổi nhu cầu sử dụng và muốn chuyển sang gói cước mới quý khách hãy soạn tin nhắn HUY HSV50 gửi 999 để hủy trực tiếp gói cước hoặc soạn KGH HSV50 gửi 999 để hủy gia hạn gói.


gói cước HSV50 Mobifone

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections