Giá xe Subaru forester các phiên bản 2020

Giá xe Subaru forester các phiên bản 2020

giá xe subaru forester

Như các ban đã biết, giá xe subaru forester phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt trên thị trường. Đây là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên giá xe subaru forester phụ thuộc vào : Nguồn cung cầu nếu như thị trường nhập khẩu thuận lợi, mức tồn kho của đại lý, các chương trình chính sách của nhà nước đối với các dòng xe nhập khảu hoặc lắp ráp.

giá xe subaru forester

giá xe subaru forester 2.0i-S thì cao hơn đến hơn 100 tr. Với mức niêm yết 1128 tr, mức CUV cấp trung của Forester mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm. Tuy nhiên , giá xe subaru forester phiên bản này được đánh giá hơi cao so với các đối thủ trong phân khúc khi mà CX5, CRV hay đặc biệt là X-trail chỉ có mức giá dưới 1 tỷ đồng tính cả tiền thuế trước bạ và đăng ký xe .

giá xe subaru forester phiên bản cao nhất 2.0i-S EyeSight lên đến 1288 triệu đồng. Đây là mức giá cao nhất cho một mẫu xe trong phân khúc CUV. Tuy nhiên, mức giá xe subaru forester này chỉ là mức giá niêm yết chứ nếu thực sự bán giá này thì rất khó để cho các khách hàng có thể sở hữu. Với mức giá xe subaru forester 2020 này thì khi mua xe khách hàng sẽ phải cộng thêm một khoản phí đăng ký khoảng gần 160 triêu do đây là mẫu xe nhập khẩu không được hỗ trợ về phí trước bạ 50% như những xe trong nước khác.

giá xe subaru forester

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections