Xu hướng phát triển web mới nhất hiện nay

Xu hướng phát triển web mới nhất hiện nay là gì? Cùng bizfly tìm hiểu ngay vấn đề này theo nội dung bài viết dưới đây.


Xu hướng sử dụng hình ảnh minh họa


Mặc dù các hình ảnh minh họa cũng đã được sử dụng phổ biến trên các trang web trong rất nhiều năm qua. Tuy nhiên, xu hướng này đang càng ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt vào năm 2020 thì xuất hiện rất nhiều các trang web minh họa tùy chỉnh, chi tiết và được thực hiện tốt gần đây và Bizfly Website chắc chắn đây là xu hướng mới bắt đầu và phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.


Cách ghép nối các hình minh họa với một chút hình ảnh động thực sự giúp thu hút sự chú ý và có thể được sử dụng như một cách khác để giao tiếp với khách truy cập của bạn. Bên cạnh đó, minh họa hoạt hình là một công cụ bổ trợ cho văn bản thường tốt hơn trong việc minh họa và giao tiếp khi được sử dụng như các tính năng phụ và tinh tế hơn.

Tìm hiểu ngay 12 xu hướng thiết kế web mới nhất năm 2020


Phong Cách Thiết Kế Màu Sắc Rực Rỡ, Phát Sáng


Chính xác là dạo gần cuối năm 2019, chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp thấy các cặp màu đối lập nhau thường xuyên xuất hiện trên những trang web lớn, được sử dụng một cách tinh tế để làm cho các thiết kế web nhảy ra khỏi màn hình. Việc thiết kế web bằng các tone màu rực rỡ đang trở nên táo bạo hơn khi kết hợp với các neon phát sáng trong bóng tối và màu sắc bão hòa cao kết hợp với các màu tối hơn. Khi đó sẽ tạo ra cảm giác phát sáng lên các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng khi lướt trang web đẹp của bạn.


Vào năm 2020, các phối màu hấp dẫn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế web đẹp. Với xu hướng thiết kế web như cực kỳ tối giản và chế độ tối đang tăng lên, màu sắc rực rỡ và phát sáng giúp trang web trở nên thật nổi bật và khác biệt.


Sự Kết Hợp Giữa Hình Ảnh Và Đồ Họa

Việc chồng chéo đồ họa gốc lên trên các bức ảnh thật tạo ra một hình ảnh đáng nhớ giúp lưu giữ hình ảnh của sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đối với khách hàng của mình.


Xu hướng được xem giống như cắt dán này là một xu hướng linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó để thêm sự dễ thương và quyến rũ đặc biệt cho ảnh sản phẩm của mình nổi bật hơn so với đối thủ. Đó là một cách để tùy chỉnh hình ảnh của bạn và thêm cá tính (xu hướng tái xuất hiện vào năm 2020) cho thiết kế web đẹp của bạn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections