Việc buôn bán kinh doanh hàng hoá hiện nay không thể không có sự xuất hiện của bao bì sản phẩm nilon cũng như tầm quan trọng của chúng đối với mỗi doanh nghiệp. Với tính năng tiện lợi dễ sử dụng và chiếm thị phần tiêu thụ cao trên thị trường, bao bì ni lông đang là sản phẩm có độ nhận diện cao nhất hiện nay. Theo đó, các mẫu túi nilon dưới dạng túi xốp hột xoài cũng đang được người dùng ưa chuộng. Các doanh nghiệp vẫn luôn dùng hình thức này để quảng bá cho thương hiệu của họ, tiếp cận gần hơn với khách hàng.Cung cấp túi xốp hột xoài hd


Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì nilon. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc vận hành và sản xuất bao bì.


In Ấn Trung ThựcIn Ấn Trung Thực có rất nhiều sự giúp đỡ và kiên trì nỗ lực trong suốt khoảng thời gian dài không ngừng cố gắng và phát triển từ sản phẩm đến chất lượng. Công ty có đội ngũ công nhân viên lành nghề, kết hợp sử dụng máy móc hiện đại áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc sản xuất đem đến cho quý vị dịch vụ in ấn bao bì nilon giá rẻ tại In Ấn Trung Thực tối ưu chất lượng cũng như thời gian đạt năng suất cao nhất.
Sơ lược về túi xốp hột xoài

Túi xốp hột xoài pp


Ưu điểm: Giá thành rẻ, nhẹ, sử dụng khi đựng các vật dụng nhẹ và dễ dàng di chuyển.

Nhược điểm: Dễ dàng bị nứt các đường chỉ của bao bì khi chúng ta sử dụng, hơi cứng và dễ bị rách khi chúng ta chứa đựng vật phẩm nặng.


Ngoài các sản phẩm in ấn túi xốp hột xoài màu bằng vật liệu pe thì chúng tôi cũng có các sản phẩm in hình chi tiết hoa văn lên bao bìsản phẩm in hình chi tiết hoa văn lên bao bì với đủ các loại kích thước và hoa văn. Quý khách chỉ việc đến và lựa chọn.
Túi xốp hột xoài PE


Túi xốp hột xoài PE sáng bóng rất đẹp và bắt mắt khi nhìn thực tế. Hàng rất mềm và dẻo dai, sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp về thời trang, mỹ phẩm, đồ trang sức…


Túi xốp hột xoài PE có đầy đủ các kích thước lớn nhỏ và màu sắc : màu trắng, vàng, xanh, đen, hồng, dương, cam, lá, đỏ…


Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn lên tất cả các bao bì túi xốp hàng chợ.


Túi xốp hột xoài còn có các loại túi xốp hột xoài PP, túi xốp hột xoài in PP và các loại túi xốp hàng chợ khác.


Công ty sản xuất bao bì túi xốp In Ấn Trung ThựcCông ty sản xuất bao bì túi xốp In Ấn Trung Thựcchuyên các mặt hàng bao bì hàng chợ và in ấn thương hiệu lên bao bì giá túi xốp hột xoài tại xưởng tphcm.
Ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ in ấn tại In Ấn Trung Thực

Khi các bạn là khách hàng tại đây, sẽ được hưởng các mức ưu đãi cần thiết như sau chỉ có tại In Ấn Trung ThựcIn Ấn Trung Thực:


- Cam kết 1 đổi 1 và hoàn tiền 100 % đối với những đơn hàng đến với khách hàng mà chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như màu sắc.


- Miễn phí 100% giao hàng tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn đối với những quý vị khách hàng ở các tỉnh thì chúng tôi trợ chi phí hàng hóa ra ngoài nhà xe tại địa bàn Tp.HCM.


- Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và giá thành để quý vị có thể mở cửa hàng nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu thị trường.


- Uy tín là mãi mãi.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections