Tour Phú Quốc 1 Ngày

tour Phú Quốc Hàng ngàydu lịch phú quốc

Tour câu cá lặn san hô nam đảo 1 ngày

Tour câu mực ngắm hoàng hôm

Tour Hòn Móng Tay ( Tour 2 đảo)

Tour 4 Đảo Phú Quốc 1 Ngày

Tour Thăm Quan Đông Nam Đảo

Đi bộ Dưới Biển Phú Quốc

Với xu hướng và thị hiếu khách hàng hiện nay muốn sự thoải mái thì những tour hàng ngày ở Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn cho các bạn . Những tour phú quốc hàng ngày này không hề gò bó như tour trọn gói bởi vì đơn giản là bạn chỉ đi 1 ngày với chúng tôi còn những ngày khác thì bạn có thể thoải mái làm những gì bạn muốn .

Cũng có nhiều du khách chọn những tour ghép phú quốc 1 ngày như thế này rồi ghép lại cho đủ để hết các ngày ở phú quốc hoặc ghép lại như 1 tour trọn gói . Hay có nhiều bạn đi phượt vẫn muốn trải nghiệm 1 vài địa điểm không thể tự khám phá và đã đang ký những tour ghép phú quốc 1 ngày của chúng tôi…..Thật sự không thể nào tiện hơn với loại hình tour ghép 1 ngày ở phú quốc này.

Sự lựa chọn cũng thực sự đa dạng , kể cả bạn ở phú quốc 1 tuần dài từ chưa chắc bạn đã đi hết các tour này. Loại hình nó cự kỳ đa dạng : thăm quan , khám phá , trải nghiệm, câu cá , câu mực , lặn san hô….. Quan trọng hơn cả giá tour 1 ngày như thế này cũng cực kỳ rẻ với các tùy chọn từ 280.000đ/ khách / tour . Thật tuyệt vời phải không nào . kể cả khi bạn có em bé bạn vẫn có thể chọn được tour mà em bé tham gia được nhé.

https://www.slideshare.net/1NgyTourPhQuc

www.linkedin.com/in/tourphuquoc1ngaycom

https://www.diigo.com/user/phuquoc1ngay

https://www.pinterest.com/tourphuquoc1ngaycom/

https://trello.com/tourphuquoc1ngaycom

http://www.flickr.com/photos/tourphuquoc1ngaycom/

https://twitter.com/phuquoc1ngay

https://tourphuquoc1ngaycom.tumblr.com

https://tourphuquoc1ngaycom.weebly.com/

https://www.reddit.com/user/tourphuquoc1ngaycom

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Phú Quốc Xanh (hay còn gọi là Phu QUoc Green Travel) là đơn vị lữ hành hàng đầu chuyên tổ chức tour du lịch tại Phú Quốc Phu Quoc Green Travel tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ: Chúng tôi cam kết, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi. Tour câu cá lặn san hô nam đảo 1 ngày Tour câu mực ngắm hoàng hôm Tour Hòn Móng Tay ( Tour 2 đảo) Tour 4 Đảo Phú Quốc 1 Ngày Tour Thăm Quan Đông Nam Đảo Đi bộ Dưới Biển Phú Quốc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH PHÚ QUỐC XANH Add : 1361 Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh Office : 96 An Trạch , Phường Cát Linh , Quận Đống Đa , Hà Nội Office : KP7 , Dương Đông , Phú Quốc , Kiên Giang Email : dulichphuquocxanh@gmail.com Phone : +84 28627 19982 – +84 297 66 34 395 – + 84 24 66 55 60 65 Mobile : +84 963 55 12 71 – +84 963 55 29 71 Website : http://phuquocxanh.com https://www.linkedin.com/in/phuquocxanh/ https://www.pearltrees.com/phuquocxanh https://www.pinterest.com/phuquocxanh/ https://phuquocgreentour.tumblr.com/ https://phuquocxanh.shutterfly.com/ https://medium.com/@hanoiphuquoctravel https://dulichphuquocxanh.business.site https://phuquocxanh.weebly.com/ https://dulichphuquocxanh.blogspot.com/ https://myspace.com/phuquocxanh, https://about.me/phuquocxanh https://vi.gravatar.com/hanoiphuquoctravel https://issuu.com/daophuquoc https://phuquocxanh.page.tl/ https://mix.com/phqucxanh http://phuquocxanh.unblog.fr https://phuquocxanh.soup.io/ https://www.blackplanet.com/phuquocxanh https://www.zotero.org/phuquocxanh
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections