Thiết kế website trường học, đào tạo, giáo dục

thiết kế trang web trường học


Thiết kế website trường học là như thế nào?


Quảng bá và xây dựng hình ảnh cho nhà trường


Theo đó, thiết kế website trường học, giáo dục được ví như nơi trưng bày những hình ảnh sống động, hiệu quả nhất của nhà trường. Từ đó, giúp việc mang hình ảnh của nhà trường đến gần hơn với học sinh, phụ huynh.


Xem thêm: Thiết kế website trường học chuyên nghiệp, nổi bật tại Bizfly Website


Cung cấp thông tin nhanh chóng đến phụ huynh - học sinh


Việc thiết kế website trường học, giáo dục, giúp nhà trường cung cấp đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin chính xác về nhà trường. Đặc biệt các hương trình nổi bật như: đào tạo - tuyển sinh, các khóa học và chi phí học cụ thể trong từng năm học tại nhà trường...


Là cầu nối giữa gia đình - nhà trường


Website là nơi giao tiếp giữa nhà trường với phụ huynh - học sinh thông qua những góp ý và chia sẻ. Từ đó nhà trường có sự điều chỉnh hợp lý với nhu cầu chung của xã hội.


Tiết kiệm chi phí và thời gian


Chỉ cần truy cập vào trang web của nhà trường, mọi người đều dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin cần thiết như: tuyển sinh - đào tạo, bảng điểm hay xếp lớp…Giờ đây, tất cả đều cập nhật ngay trên website


Giảm thiểu chi phí cho quảng cáo


Nhà trường dễ dàng tiếp cận đến người học tiềm năng thông qua các hoạt động quảng bá trên website mà không gặp bất cứ trở ngại hay tốn kém nào.


Một số lưu ý khi thiết kế website trường học, giáo dục


Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng. Phối màu ấn tượng theo nhu cầu của khách hàng hoặc lên ý tưởng dựa trên logo có sẵn.


Thiết kế banner độc đáo, tích hợp hiệu ứng slideshow để giúp những hình ảnh trên website trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán khi truy cập vào website. Nội dung hiển thị, bố cục hợp lý sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections