Căn hộ Bcons Plaza Dĩ An Bình Dương


Bcons Plaza

Bên cạnh đó Dĩ An đã phát triển lên Thành phố tiếp theo của tỉnh Bình Dương, vì thế giai đoạn gần đây hạ tầng khu vực được chú trọng, khiến tốc độ phát triển hạ tầng trở nên vượt trội, và là khu vực có liên kết vùng cũng như kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ tỉnh Bình Dương.

Từ Bcons Plaza, cư dân sở hữu lợi thế kết nối vùng nhanh chóng, là tiền đề kết nối đến tuyến đường giao thông trọng điểm và dễ dàng thuận tiện di chuyển qua các trục đường chính như Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1K, Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng…

Kết nối nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM và tam giác vàng TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai nhờ cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Đặc biệt, trục đường Thống Nhất sẽ được mở rộng 32m trong năm nay, là trục Đông Tây kết nối quốc lộ 1K và Bến Xe Miền Đông. Đây là yếu tố chính thúc đẩy quy hoạch phát triển của khu vực này, tạo đà bứt phá mạnh mẽ cho các dự án căn hộ nằm trên con đường này.

ttps://quocbaobds.com/can-ho-chung-cu-bcons-plaza/

☎ Hotline: 0909 835 113

ttps://m.me/quocbaobatdongsan

ttps://zalo.me/0909835113

ttps://twitter.com/quocbaobds

ttps://www.pinterest.com/quocbaobdss

ttps://quocbaobds.tumblr.com/

#bconsplaza#bconsplazadian#bconsplazalangdaihoc#canhobconsplaza#canhobconsplazabinhduong

https://quocbaobds.com - Blog tư vấn đầu tư Bất Động Sản. Chuyên mua bán, cho thuê tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections