1 feet bằng bao nhiêu cm,m,mm

Feet hay còn được gọi là foot là đơn vị đo lường chiều cao, chiều dài khoảng cách được dùng phổ biến ở Anh và Mỹ. Tuy nhiên ở Việt Nam lại ít được biết đến và sử dụng.

Đơn vị đo feet thường khá phổ biến trong các văn bản tiếng Anh. Chính vì thế đối với những bạn đang học và đã học tiếng Anh thì việc nắm rõ 1 feet bằng bao nhiêu m,cm,mm là điều cần được nắm rõ.


https://myreview.com.vn/vn/kinh-nghiem/1-feet-bang-bao-nhieu-m.aspx

Xem review, đánh giá sản phẩm là giải pháp mua sắm thông minh cho mọi nhà, giúp bạn chọn được mặt hàng chất lượng, hữu ích. Xem thêm: http://myreview.com.vn Cập nhật thông tin các loại đồ dùng thiết yếu như đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ nội thất cho tới mỹ phẩm chăm sóc da, đồ thể thao dã ngoại còn giúp các bạn dễ dàng cân nhắc ví tiền, phân bổ chi phí mua sắm hiệu quả. Website chuyên tư vấn, review sản phẩm đa lĩnh vực, nổi trội gồm đồ gia dụng, thiết bị điện tử, mỹ phẩm, nội thấy, đồ dã ngoại thể thao…, cập nhật thông tin hàng ngày và giá cả của các mặt hàng để bạn đọc có cân nhắc tài chính và biết nên mua hàng ở đâu chất lượng nhất.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections