Xe điện phương tiện du lịch tiện lợi và tiết kiệm ở Hồng Kông


Ở Hồng Kông phương tiện di chuyển công cộng có rất nhiều, nhưng nói đến tiết kiệm và đặc trưng về văn hoá thì xe điện là được nhắc đến nhiều nhất. Một phương tiện được xem như biểu tượng của hồng Kông tồn tại qua hàng thế kỷ

vé máy bay EVA Air đi Hồng Kông

Xe điện phương tiện di chuyển phổ biến và tiết kiệm ở Hồng Kông

Xe điện có thể di chuyển được là nhờ một đường ray được lắp đặt trên những tuyến đường cố định chạy trên khắp các con đường ở Hồng Kông. Được biết chuyến tàu điện đầu tiên khai trương vào năm 1904, với tuyến đường chạy từ Kennedy Town đến Vịnh Causeway. Đến năm 1912, mẫu xe điện 2 tầng chính thức ra đời và trở nên phổ biến.

Ngày nay, một số xe điện đã được nâng cấp hơn, với màn hình điện tử hiển thị điểm dừng tiếp theo, nhưng nhiều người vẫn thích đi trên những chiếc xe cũ, nó vừa cổ điển vừa đem đến cho du khách một trải nghiệm thú vị. Lưu ý, nếu là lần đầu đi xe điện, bạn hãy luôn chú ý quan sát các biển báo đường phố và số dừng (hiển thị tại các trạm xe điện) để bạn biết khi nào bạn xuống xe nhé.

Xe điện phương tiện du lịch tiện lợi và tiết kiệm ở Hồng Kông

Xe điện hầu như đi qua tất cả các đường ở Hồng Kông

Mạng lưới xe điện hầu như phủ sóng khắp Hồng Kông. Nên khi có ý định du lịch Hồng Kông tự túc du khách cần tham khảo lịch trình các tuyến xe chạy để sắp xếp điểm đến cho phù hợp. Đừng để lỡ chuyến của mình hoặc đi quá điểm dừng chân của bạn. Tuy nhiên nếu lỡ điểm dừng du khách cũng đừng hoảng sợ. Bởi mỗi điểm dừng chỉ cách nhau một đoạn không xa, từ đây du khách có thể đi bộ lại vừa dạo phố cũng như thư giãn.

hãng EVA Air

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections