Ý nghĩa của các loại mặt dây chuyền mà không phải ai cũng biết

Trang sức

1. Trang sức hình chìa khóa

Chìa khóa là vật để khóa, tượng trưng cho sự “mở” hay một sự khởi đầu mới. Tặng trang sức hình chìa khóa cho người bạn thích cũng có nghĩa là bạn tuyên bố mình đã sẵn sàng mở cửa trái tim, sẵn sàng chinh phục người đó để mở ra một mối quan hệ mới.

Còn khi tự mua cho mình một món trang sức hình chìa khóa có nghĩa là bạn sẵn sàng chinh phục những điều mới trong cuộc sống những thành công mới.

2. Trang sức hình trái tim

Trái tim là biểu tượng của tình yêu, các cặp đôi thường hay tặng nhau những món trang sức hình trái tim cũng không còn xa lạ nữa. Hình ảnh trái tim gắn bó thân thiết với mỗi chúng ta. Những món trang sức này thường mang đến sức hút khó cưỡng, biểu tượng của sự gắn kết.

3. Trang sức hình cỏ 3 lá, 4 lá

Cỏ 3 lá, 4 lá là loại cỏ dại đã có từ lâu. Theo quan niệm người xưa kể lại rằng, khi gặp loại cỏ này sẽ ắt hẳn sẽ gặp may mắn. Vì vậy, trang sức hình cỏ 3 lá, 4 lá thường được tượng trưng cho sự may mắn.

Không chỉ vậy, khi bạn cảm thấy cần được che chở, bảo vệ hay khi bạn cảm thấy cô đơn, sợ hãi thì hãy mua cho mình một món trang sức hình cỏ 3 lá, 4 lá. Nó sẽ giúp bạn có thêm niềm tin để vượt qua sự cô đơn.

lòng trung thực, hy vọng, tình yêu và sự may mắn


4Trang sức hình thánh giá, chữ thập

Hình thánh giá là biểu tượng của đạo Thiên Chúa Giáo. Theo tín hữu Kitô giáo thì biểu tượng này đại điện cho đức tin, một lời cam kết về sự trung thành với Thiên Chúa. Khi đeo trang sức hình thánh giá, sẽ được Chúa tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin trong cuộc sống, niềm tin cũng như xua đuổi ma quỷ.

5. Trang sức hình cánh bướm (hồ điệp)

vòng cổ cánh bướm

Xem thêm:

Cách bảo quản trang sức hợp kim tránh mòn, gỉ

kệ treo trang sức


Trên đây là một vài chia sẻ liên quan đến ý nghĩa của các biểu tượng trang sức. Nếu thấy hay thì bạn hãy nhớ chia sẻ và theo dõi LitiCorner để biết thêm nhiều điều mới mẻ nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections