Điểm danh top 3 lễ hội mùa đông đặc sắc nhất ở Canada

Đi du lịch Canada vào mùa đông, bạn sẽ được tha hồ chiêm ngưỡng những màn mưa tuyết rơi lất phất tuyệt diệu, chơi trượt tuyết hay trượt băng đầy thú vị. Hơn hết, tham gia những lễ hội mùa đông là điều bạn không nên bỏ lỡ.

lễ hội mùa đông đặc sắc nhất ở Canadavé máy bay EVA đi Canada

1. Festival du Voyageur

Festival du Voyageur được tổ chức tại thủ phủ Winnipeg của bang Manitoba. Đây là dịp để bạn tìm hiểu sâu thêm về các giá trị văn hóa cũng như di sản của bang này. Festival du Voyageur được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1969, diễn ra trong khoảng 10 ngày trong tháng 2 với mục đích tri ân những di sản tiếng Pháp, tinh thần phiêu lưu của những người dân đầu tiên đặt chân đến Manitoba. Các hoạt động trong lễ hội gồm: hòa nhạc, hội chợ ẩm thực phong cách Pháp/Canada, bắn pháo hoa…

Nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức thu hút đông đảo du khách tham gia

2. Canarval de Québec

lễ hội mùa đông đặc sắc nhất ở Canada

Trượt tuyết là hoạt động không thể thiếu trong lễ hội

3. Winterlude

Winterlude được tổ chức vào tháng 2 hằng năm ở Ottawa – Canada. Lễ hội thu hút sự tham gia của mọi lứa tuổi dù là người dân bản địa hay khách du lịch nước ngoài. Các hoạt động tiêu biểu của lễ hội gồm có: trượt băng, lớp dạy trượt tuyết cho trẻ nhỏ, trình diễn nhạc Jazz, điêu khắc băng… Đặc biệt, phần lớn các hoạt động diễn ra trong suốt lễ hội đều miễn phí và diễn ra ngoài trời nên càng thu hút hơn.

Bất kể độ tuổi nào cũng có thể tham gia trượt tuyết tại lễ hội

lễ hội mùa đông đặc sắc nhất ở Canadađại lý EVA Air

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections