Lợi ích của các tính năng rèm cầu vồng bạn đã biết chưa ?

Lợi ích của các tính năng rèm cầu vồng bạn đã biết chưa ?

Rèm cầu vồng có rất nhiều lợi ích nhờ cách thiết kế độc đáo, được kết hợp từ tính năng của rèm cuốn và rèm sáo ngang, tạo ra bộ rèm có khả năng đặc biệt.


Nhấp vào đây để xem thêm các mẫu rèm cầu vồng đẹp

Khả năng điều chỉnh ánh nắng theo ý muốn giúp bạn vừa cho ánh sáng vừa đủ chiếu vào căn phòng vừa giúp, nhờ thiết kế 2 lớp màn song song nhau, mỗi lớp có các đoạn vải che nắng và các đoạn lưới xuyên nắng. Điều khiển ánh sáng theo ý bạn mà vẫn có thể tạo được sự riêng tư có phải là điều bạn cần ?


Rèm cầu vồng là loại sản phẩm mới nhất của Hàn Quốc để trang trí, với đa dạng màu sắc mẫu mã chủng loại, điều này có nghĩa là bạn có thể chọn được một loại vừa đẹp theo ý bạn vừa phù hợp với căn nhà bạn. Độ thẩm mỹ của bộ rèm và sự sang trọng của căn nhà có phải là quan trọng đối với bạn ?


Chất liệu được làm từ 100% vải tổng hợp (polyester), an toàn sức khoẻ người dùng, thân thiện với môi trường, các đoạn lưới có độ hở đạt chuẩn quốc tế, những tính năng giúp bạn tránh được các chất liệu kém chất lượng, độc hại, gây độc cho môi trường, các đoạn lưới đó giúp bạn chống được tất cả côn trùng xuyên qua lớp lưới. Bảo vệ bạn khỏi các côn trùng dơ bẩn có phải là thứ bạn cần ?

Rèm Quốc Huy

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections