Mua loa trợ giảng Unizone U2 ở đâu uy tín

máy trợ giảng

Các thầy cô cũng muốn sở hữu chiếc máy này nhưng chưa biết mua ở đâu cho uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các thầy cô địa chỉ mua máy chính hãng nhé!


Thông tin sản phẩm


máy trợ giảng Unizone U2

Công suất 30W:

Thời lượng PIN:

- Kích thước, khối lượng:

Tính năng:

Linh kiện thay thế:


Trên đây là những thông tin sản phẩm máy trợ giảng U2 để thầy cô năm được. Và xem xét có nên mua chiếc máy này không khi giá của nó không rẻ như các máy Trung Quốc.


Giá máy trợ giảng Unizone U2:3.500.000 VNĐ2 975 000 VNĐ


Hiện hãng đang có chính sách giảm giá trong năm 2020 để đưa sản phẩm vào thị trường. Có thể hết năm 2020 giá về giá niêm yết và không được giảm giá nhiều như hiện tại nữa.


Mua máy trợ giảng Unizone U2 chính hãng ở đâu?


Máy trợ giảng An Phátmáy trợ giảng không dây

Ngoài ra, thầy cô có thể mua hàng tại siêu thị điện máy Media Mart. Hiện tại Media Mart đang được An Phát cấp phép phân phối model này tại các cơ sở trên toàn quốc. Nên thầy cô mua máy tại đây cũng an tâm sản phẩm chính hãng của Unizone.

Nếu muốn mua trực tiếp từ Máy trợ giảng An Phát. Thầy cô có thể truy cập website maytrogiang.vn liên hệ đặt hàng. Hoặc đến cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để mua hàng trực tiếp.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các thầy cô địa chỉ mua máy trợ giảng Unizone U2 chính hãng. Hy vọng thầy cô sớm có cho mình quyết định, hãy dùng máy trợ giảng sớm để bảo vệ sức khỏe, giọng nói của mình nhé.

Hello everyone, i am a marketer for web teaching assistant machine of An Phat Company. This company provide product teaching assistant machine for teacher The website: http://maytrogiang.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections