Bánh gạo one one nhãn hiệu bánh gạo dược chọn mua số 1 Việt Nam |banhgaooneone

Tổng quan về Công ty

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm OneOne Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển đến nay, One.One Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp Kinh Doanh thực phẩm mạnh tại thị trường Việt Nam với các ngành như: Bánh gạo, Nông sản…


CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE ONE MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Thôn Tam Vị, Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Điện thoại: (84-54) 3684674        fax:  (84-54) 3684674

Email : kinhdoanh@banhgaooneone.com

https://banhgaooneone.com/

https://www.facebook.com/Banhgaooneonecom/


Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 319/D4 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TpHCM

Điện thoại: (84-8) 3868 6709                Fax:(84-8) 3868 6710

Tầm nhìn & Sứ bệnh

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm One One Việt Nam sẽ tạo ra và phục vụ cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu và giải toả những mối lo toan về sức khoẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm và cả vấn đề tài chính của bạn.

Đáp ứng tối đa sự thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng chính là mục tiêu cho sự phát triển vững bền của chúng tôi.

Sứ mệnh

“Healthy food, good body”“Healthy food, good body”


Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bánh gạo, kết hợp công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản-nơi xuất thân chính của ngành bánh gạo.

Xuất xứ các nguồn nguyên liệu chính từ thiên nhiên Việt Nam đảm bảo chất lượng và có xu hướng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, có xu hướng bảo vệ môi trường.

Cùng lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, kinh nghiệm tay nghề, khát khao làm việc, phục vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

One One Việt Nam

Banhgaooneone.com kênh bán hàng hiện đại (MT) của công ty bánh gạo One One, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm OneOne Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển đến nay, One.One Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp Kinh Doanh thực phẩm mạnh tại thị trường Việt Nam. Các nhãn hiệu trên thị trường hiện nay: Bánh gạo One One, Bánh gạo Ichi. Thông tin liên hệ Địa chỉ kho hàng: 4373B Nguyễn Cữu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại hỗ trợ: Hotline: 0909027316 - 1800.55.55.29 website: https://banhgaooneone.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections