Có nên cắt mí mắt không? Những điều cần nắm vững

Hiểu rõ về kỹ thuật cắt mí mắt

Sau 30 tuổi, da mí mắt sẽ lão hóa dần, cơ quanh mắt sẽ giãn nở dẫn đến hiện tượng chùng nhão, chảy xệ. Điều này làm gương mặt trông già hơn, không còn tươi sáng, giảm tầm nhìn, đặc biệt là tầm nhìn phần mí mắt trên và xung quanh mắt.

Tiểu phẫu cắt mí mắt ra đời để khắc phục tình trạng lão hóa vùng da mi mắt, chữa sụp mí mắt hoặc có thể tạo hình mắt 2 mí để đôi mắt to rõ và gương mặt trông rạng rỡ hơn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ tỉ lệ mí mắt phù hợp với gương mặt. Sau đó, thực hiện một đường rạch mảnh, lấy mỡ thừa và loại bỏ da thừa phần mi mắt rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Có nên cắt mí mắt hay không?

Mắt một mí, da chùng thừa xuất hiện nhiều sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ & tầm nhìn. Vì vậy, cắt mí mắt Plasma không chỉ là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí mà nó còn giải quyết hiệu quả tình trạng da thừa xuất hiện.

Chưa hết, cắt mắt 2 mí còn mang đến nhiều ưu điểm khác nhau:

+ Gương mặt ấn tượng, cuốn hút: Mắt một mí và hiện tượng lão hóa khiến gương mặt trông già hơn so với tuổi thật. Nên sau khi cắt mí mắt bạn sẽ trẻ hóa gương mặt, khắc phục được hiện tượng sụp mí.

+ Tạo mắt 2 mí to tròn, sắc nét: Công nghệ cắt mí mắt mang đến tác dụng “2 trong 1” tạo nếp mí mới và loại bỏ phần da dư ở nếp mí trên. Phương pháp này mang đến đôi mắt rõ ràng, long lanh chỉ trong một lần thực hiện.

+ Phong thái tự tin: Những người mắc phải khuyết điểm mắt một mí thường khiến gương mặt bị hạn chế về tính thẩm mỹ.

#viensacdep #conencatmihaykhong

https://viensacdepspa.com/co-nen-cat-mi-mat/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections