Trải nghiệm nên làm khi đi du lịch Vancouver

Vancouver được biết đến là một trong những thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới. Bởi lẽ, bất cứ khi nào đến với Vancouver, bạn cũng đều được tha hồ ngắm cảnh đẹp và tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn khác nhau.

vé máy bay đi Vancouverdu lịch Vancouver

Khám phá đường seawall ven công viên Stanley

Đường seawall bao quanh công viên Stanley được chia thành hai phần: phần dành cho người đi bộ và chạy bộ gần với bờ biển, phần còn lại dành cho người đi xe đạp và trượt ván. Con được chắn bằng các vách ngăn rất an toàn nên ai cũng thích đến đây để tản bộ ngắm cảnh biển. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác yên bình, thư thái thì có thể tham gia các hoạt động thể thao dọc theo đường seawall, vừa ngắm vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên một bên rừng, một bên biển.

Luôn có nhiều người tản bộ, chạy bộ và đạp xe dọc theo đường seawall

Đi cầu treo Capilano

những địa điểm du lịch Vancouver

Tản bộ trên cầu treo, bạn có thể tha hồ chiêm ngưỡng phong cảnh bên dưới

Chơi stand-up paddling

Bạn chỉ cần tìm đến các bãi biển ở khu vực phía tây thành phố Vancouver, thuê cho mình một bộ chèo thuyền là đã có thể tận hưởng bộ môn stand-up padding. Chơi trò này, bạn có thể tận hưởng cảm giác thư thái trong vùng nước tĩnh lặng trong xanh của vùng biển Vancouver. Sẽ thật tuyệt khi bạn tự mình chèo thuyền, vừa ngắm nhìn cảnh trời biển bao la trong xanh đấy. Nếu bạn không thể chèo một mình, hãy đi cùng với bạn bè hay người thân của mình để chuyến đi trở nên thú vị hơn nhé.

Stand-up paddling là môn thể thao dưới nước rất được yêu thích ở Vancouver

trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Vancouverphòng vé EVA Air

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections