All-Black tổ chức phi hành đoàn làm cho lịch sử NFL

Một phi hành đoàn chính thức All-Black đã làm việc một trận đấu NFL lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu khi Los Angeles Rams phải đối mặt với Tampa Bay Buccaneers vào đêm thứ hai.


Trọng tài Jerome Boger lãnh đạo đoàn làm phim, trong đó cũng bao gồm umpire Barry Anderson, thẩm phán xuống Julian Mapp, thẩm phán dòng Carl Johnson, thẩm phán phụ Dale Shaw, thẩm phán hiện trường Anthony Jeffries và thẩm phán lại Greg Steed.


Khi NFL công bố phi hành đoàn đã được lắp ráp vào tuần trước, phó chủ tịch điều hành giải đấu của hoạt động bóng đá Troy Vincent ca ngợi động thái “một minh chứng cho sự đóng góp vô số và vô số của các quan chức Đen vào trận đấu, hiệu suất gương mẫu của họ, và sức mạnh của sự bao gồm đó là dấu hiệu của trò chơi tuyệt vời này.”


Năm thành viên của thủy thủ đoàn làm việc cùng nhau thường xuyên. Johnson và Steed gia nhập nhóm cho trận đấu đêm thứ hai giữa các ứng cử viên playoff NFC.


Các thành viên của phi hành đoàn có một kết hợp 89 mùa kinh nghiệm NFL và đã làm việc sáu Super Bowl.

Huấn luyện viên Bucs Bruce Arians, người ủng hộ sự đa dạng trong việc tuyển dụng trong suốt giải đấu, hoan nghênh quyết định này.


“Con đường quá dài,” người Arian nói. “Tôi biết rất nhiều người trong số đó. Họ là những quan chức vĩ đại. Đó là một đêm lịch sử, và tôi nghĩ nó thật tuyệt vời.


Quan chức Đen đầu tiên trong bất kỳ môn thể thao lớn nào là Burl Toler, được NFL thuê vào năm 1965

Đọc thêm

Dafabet Sportsbook is an online sports betting site in Asia offering live betting on a variety of sports events. Find football betting, NBA, baseball, soccer betting, tennis and more!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections