Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không? Chuyên gia da liễu giải đáp

CÓ NÊN TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN KHÔNG?

có nên triệt lông nách vĩnh viễn không

Lông nách ở nữ giới xuất hiện lúc vào tuổi trưởng thành, nội tiết tố nữ thay đổi. Lông nách phổ biến thường gây ra cảm giác ngứa khó chịu và thậm chí còn khiến cho tuyến mồ hôi hoạt động nhiều, gây nên trạng thái “viêm cánh”, hôi nách. Xét về mặt thẩm mỹ, đám lông nách xuất hiện cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp cơ thể của những Các bạn.

Triệt lông nách giúp chị em tự tín hơn

triệt lông vĩnh viễn

bên cạnh đó việc tẩy lông bằng những cách thức thông thường như cạo, nhổ, waxing,… sẽ gây nên những tác dụng phụ không mong muốn. Wax lông nách thường gây ra cảm giác đau do tác động mạnh, nhổ lông nách sẽ dẫn tới các thương tổn vùng nách, lỗ chân lông to dễ viêm nhiễm. Cạo lông nách nhiều gây ra các tổn thương phần mềm, gây xước, rát.

cho nên Các bạn cần sắm cho mình giải pháp triệt lông hiệu quả, an toàn để hạn chế gây ra những thương tổn cho vùng nách nhạy cảm.

giảm thiểu triệt lông nách bằng những cách thức thông thường

TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN CÓ HẠI KHÔNG?

có nên triệt lông nách vĩnh viễn không

ngày nay có gần như công nghệ triệt lông vĩnh viễn, công nghệ nào cũng được truyền bá là công nghệ Mỹ, đã được FDA chứng nhận. Không những thế thực tiễn có hầu hết người đã triệt lông vĩnh viễn song chỉ sau một thời kì ngắn thì lông vẫn mọc lại như không. Không những thế ngoài vấn đề không triệt được lông thì việc không may chọn phải những liên hệ triệt lông nhái người mua còn có thể gặp phải 1 số vấn đề như: Da phồng rộp đau rát, viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược và gây mùi khó chịu…

nếu như bạn triệt lông ở những địa chỉ giả thì rất có thể sẽ bị bỏng rát và viêm nang lông

địa chỉ triệt lông vĩnh viễn

CÁCH TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Việc tẩy lông nách bằng cách thức tại nhà cũng chẳng thể chiếc bỏ lông triệt, thậm chí lông sau lúc mọc lại sẽ rậm và cứng hơn. Chu trình mọc lông sẽ quay lại mau lẹ hơn và bạn sẽ mất thời gian để tẩy lông nách thường xuyên hơn, đặc biệt việc nhổ lông nách – giải pháp hồ hết các chị em lựa chọn để loại bỏ lông có thể dẫn đến thương tổn da nguy hiểm, gây trạng thái viêm nang lông.

Nhổ lông nách có thể dẫn đến viêm nang lông

có nên triệt lông nách vĩnh viễn không

hiện giờ bí quyết triệt lông thu hút nhiều nhất sự để ý và lựa chọn của phổ quát Các bạn chính là triệt lông công nghệ cao Nano Light Plus. Bằng công đoạn ảnh hưởng nguồn ánh sáng ILP và năng lượng sóng RF, Nano Light sẽ chiếu vào tận sâu gốc chân lông, ngăn cản thời kỳ sản xuất dinh dưỡng nuôi sống nang lông, làm cho sợi lông yếu và rụng dần đi.

sóng RF

Triệt lông nách bằng công nghệ

công nghệ Nano Light Plus

Hiệu quả của phương pháp triệt lông nách công nghệ Nano Light Plus

NHỮNG CÂU HỎI THÚ VỊ XOAY QUANH VIỆC TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Triệt lông nách có hết hôi nách không?

Theo BS Đinh Doãn Thạch – Phó phụ trách Khoa Điều trị tổng hợp hạ tầng hai (Bệnh viện Da liễu Hà Nội) cho hay, mùi hôi của cơ thể nảy sinh là do sự tiết mồ hôi và tác động của vi khuẩn. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này phối hợp với những vi khuẩn bám trên bề mặt da và đặc trưng là lông nách sẽ phân hủy các axit béo có trong mồ hôi dầu sẽ sản sinh ra phổ quát mùi khó chịu, tạo nên mùi hôi.

Triệt lông nách sẽ giúp bạn giảm đáng đề cập mùi hôi nách

Triệt lông nách sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ vùng lông nách dưới cánh tay, giúp vùng này được thông thoáng và ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi hoạt động. Triệt lông nách tuy không khiến cho bạn hết hoàn toàn hôi nách nhưng nó vẫn có tác dụng khiến cho giảm đáng kể mùi hôi nách do cơ thể tiết ra.

Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da không?

Câu giải đáp là không. Lúc bạn sử dụng công nghệ triệt lông Nano Light Plus cất những sóng IPL và sóng RF. Các dải sóng đơn sắc này không có tia cực tím hay hồng ngoại nên an toàn tuyệt đối cho da.

Triệt lông nách vĩnh viễn có đau không?

Câu trả lời là không ví như bạn lựa chọn được công nghệ triệt lông xịn, đã được những đơn vị có thẩm quyền chứng nhận về những chỉ số an toàn và hiệu quả. Nếu không mau chọn phải hạ tầng triệt lông sử dụng các công nghệ triệt lông đã cũ, lạc hậu và dặc biệt là sử dụng máy móc không rõ căn do duyên cớ rất có thể làn da của bạn sẽ bị bỏng rát và tác động tới sức khỏe.

Với các công nghệ triệt lông tiên tiến thì rất nhiều sẽ không có bất kỳ cảm giác đau rát nào

có nên triệt lông nách vĩnh viễn khôngĐỂ LẠI thông báo

Nguồn: https://thammyviennevada.com/co-nen-triet-long-nach-vinh-vien-khong/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections