Danh gia bao hiem o to Liberty co tot khong?

Bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu tham gia bảo hiểm ô tô Liberty những bạn thắc mắc bảo hiểm ôtô này có thực sự tốt. Bạn chưa biết gì về bảo hiểm xe ô tô Liberty. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm ô tô Liberty là một sản phẩm bảo hiểm của công ty Liberty nhằm mục đích bảo vệ xe toàn diện với nhiều quyền lợi tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm trên mọi hành trình. Có thể nói, đây là sản phẩm kết hợp giữa các loại hình bảo vệ tài sản, con người và hàng hóa vận chuyển có liên quan đến ô tô.

Việc tham gia bảo hiểm xe ô tô Liberty góp phần hỗ trợ tài chính cho người gây ra tai nạn bồi thường cho người bị thiệt hại khi chẳng may xảy ra tai nạn. Liberty sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm để bồi thường cho số ít người bị tai nạn

Cách tính phí bảo hiểm xe ô tô Liberty dựa trên công thức sau:Tổng phí (bảo hiểm vật chất) = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí Trong đó:

+ Số tiền bảo hiểm: là số tiền được dùng để làm cơ sở xác định quyền lợi bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

+ Tỷ lệ phí = Tỷ lệ phí chuẩn x Tỷ lệ phí mở rộng – Tỷ lệ phí ưu đãi

Tỷ lệ phí chuẩn khoảng từ 1.4% đến 1.7% ( tùy vào thời điểm ban hành bằng văn bản).

Tỷ lệ phí mở rộng = bảo hiểm thay thế mới (0.15% – 0.3%) + bảo hiểm sửa chữa chính hãng (0.3% – 0.5%) + bảo hiểm thủy kích (0.1%).

Tỷ lệ ưu đãi thường 0.1%.

https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-o-to-liberty/

https://niemtinbaohiem.com/ cung cấp kiến thức và tin tức về bảo hiểm nhân thọ Manulife cho mọi người. Address: 150 V.I. Lê Nin, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam. Phone: 0988348356
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections