1 điều bạn cần lưu ý khi dùng pod system là chẳng hề loại tinh dầu nào cũng sử dụng được cho pod system. Dù trên thị phần có bán phần nhiều mẫu tinh dầu nhưng bạn cần chú ý, tinh dầu cho pod system thường loãng và với nồng độ nicotine cao hơn so với các dòng tinh dầu sử dụng cho vape bình thường.


ko phải tinh dầu nào cũng dùng được cho pod system

tinh dau pod

thông thường, vape sẽ sử dụng các tinh dầu đặc và sở hữu nồng độ nicotine phải chăng hơn. Nếu như sử dụng tinh dầu cho vape để tiêu dùng cho pod system với thể sẽ làm pod của bạn hỏng. Bởi lượng tinh dầu vốn đã đặc khi bị đốt cháy sẽ keo dính lại và gây tắc làm cho không ra hơi, thậm chí là cháy coil. Vậy nên, bạn chỉ nên sử dụng tinh dầu phục vụ pod system.

nếu như bạn mới dùng pod và không biết nên chọn loại tinh dầu nào thích hợp cho pod system, bạn sở hữu thể tìm đến Vape Pro. Tại đây, bạn sẽ được viên chức trả lời nồng hậu và trả lời hết mọi thắc mắc về tinh dầu cho pod system.

Nasty Salt

thông tin về tinh dầu thương hiệu Nasty Juice

với nhu cầu về một loại tinh dầu ngon, hút thật vị nhiều người đã tậu tới các mẫu tinh dầu salt nic. Nasty Juice là nhãn hiệu tinh dầu đã xuất hiện từ rất lâu và luôn lọt top tinh dầu bán chạy. Sứ mệnh là tinh dầu Nasty Juice được uỷ thác là thay đổi thói quen hút thuốc lá truyền thống, tương trợ người nghiện thuốc cai thuốc lá.

Nasty Juice đã nhận được đa số giải thưởng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước, trong ấy phải kể tới 1 số giải thưởng như: Industry Leader award. Best Branding/Marketing, Asia Glob Award, Asia Best Salt Tobaco do cùng đồng thuốc lá điện tử UK và Mivas Kuala Lumpur trao tặng.

Tinh dau nasty salt

Nasty Salt

nếu như bạn mê say vị của thuốc lá truyền thống và thích tinh dầu salt nic thì bạn chẳng thể bỏ qua Gold Leaf Salt Nic. Đây là sản phẩm dành riêng cho các người thích tinh dầu thuốc lá điện tử của Mỹ. Độ nồng đậm của loại Juice Salt Nic này được Tìm hiểu cực thấp. Bạn sẽ khó với thể cưỡng lại hương vị đặc sắc của tinh dầu này.

Nhận định về tinh dầu Gold Leaf Salt Nic

Gold Leaf là tinh dầu thuốc lá điện tử nức tiếng của Mỹ. Nếu đã quen hút tinh dầu của Mỹ thì loại Juice này sẽ khiến cho bạn bất ngờ vì độ êm, độ khói và độ đậm đà. Gold Leaf Liquid chuyên cung cấp Juice và các loại trang bị thuốc lá điện tử hàng cao cấp. Chỉ tiêu cốt lõi của Gold Leaf Liquid là hướng tới việc đem đến cho người dùng các sản phẩm phải chăng nhất đồng thời là giải pháp hỗ trợ thay thế thuốc lá truyền thống an toàn.Để hiện thực hóa chỉ tiêu này, Gold Leaf Liquid đã cho ra mắt số đông tinh dầu hương vị xuất sắc.


Tìm hiểu về tinh dầu Gold Leaf Salt Nic

tinh dầu goldleaf

Gold Leaf Salt Nic

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections