Bao hiem Cathay life co tot khong?

Hiện nay bảo hiểm Cathay được quảng cáo rầm rộ với nội dung là công ty bảo hiểm với nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu. Sự thật về những thông tin và độ uy tín của công ty này như thế nào, hôm nay chúng ta cùng xác nhận thông tin đấy bằng cách đi tìm hiểu chi tiết những thông tin chính xác nhất về loại bảo hiểm này.

Công ty TNHH BHNT Cathay thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay Đài Loan. Tập đoàn Cathay được thành lập vào tháng 08/1962 tại Đài Loan, là tập đoàn tài chính lớn nhất ở nước này.

Công ty bảo hiểm Cathay Được tập đoàn Cathay thành lập vào năm 1993. Hiện nay, ở thị trường bảo hiểm Đài Loan công ty bh Cathay được xem là công ty phát triển đứng thứ 2 trên thị trường. Không chỉ có sức ảnh hưởng mạnh trong nước mà công ty hiện nay đang không ngừng phát triển mạnh ra các nước trên thế giới.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên tới 26.000 người, cùng với nhiều cổ đông lớn, kèm theo đấy là các chính sách hấp dẫn đã giúp công ty phát triển và gia tăng lên con số 30 triệu người tham gia.

Sự phát triển không ngừng, công ty bảo hiểm Cathay đã nhận được vinh hạnh xếp vào các công ty phát triển nhất Châu Á vào năm 2009.

Với mục tiêu đưa tập đoàn phát triển, trở thành tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất Châu Á, tập đoàn Cathay chính thức thành lập công ty bảo hiểm Cathay life Việt Nam vào năm 2007 với vốn điều lệ lên tới 110 triệu USD. Công ty bh Cathay là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của châu á được Bộ tài chính cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Với phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo” công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ, là điểm tựa tin cậy cho mọi khách hàng.

https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-cathay-life/

https://niemtinbaohiem.com/ cung cấp kiến thức và tin tức về bảo hiểm nhân thọ Manulife cho mọi người. Address: 150 V.I. Lê Nin, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam. Phone: 0988348356
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections