Cach dang ky goi THAGA7 mang Mobifone

Mobifone


Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA7 mạng Mobifone ưu đãi hấp dẫn:


Là một gói cước khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động hay thuê bao hòa mạng mới có thể tham gia. Tuy nhiên, gói cước lại chỉ áp dụng cho các khách hàng tại khu vực 9 Mobifone, cụ thể là các tỉnh thành sau đây: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang


Nếu bạn đủ điều kiện mà nhà mạng đưa ra, thì có thể chủ động đăng ký ngay gói cước THAGA7 Mobifone với cú pháp hướng dẫn như sau:


DKV THAGA7 gửi 9084


Tuy nhiên, trước khi đăng ký hãy đảm bảo rằng thuê bao của mình có số dư tối thiểu là 14.000 đồng nhé. Ngay sau khi SMS đăng ký xong quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống xác nhận và gửi thông báo đăng ký gói cước thành công về cho quý khách. Trước khi truy cập mạng quý khách hãy bật kết nối mạng trên máy lên và sử dụng như bình thường.


Cach gia han 3g mobifone


Nội dung ưu đãi từ gói cước THAGA7 mạng Mobifone:


Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để đăng ký các gói cước theo tháng, thì gói cước THAGA7 của Mobifone sẽ giúp các khách hàng có thêm một lựa chọn để an tâm sở dụng với các nhu cầu truy cập internet của mình, đồng thời vẫn có thể tiết kiệm được chi phí. Đăng ký thành công, quý khách sẽ nghiễm nhiên sở hữu cho mình nguồn ưu đãi như sau:


Miễn phí 1GB/ ngày, tương đương 7GB dung lượng tốc độ cao.


Hết ưu đãi data 1GB/ ngày, hệ thống hạ băng thông xuống tốc độ thấp hơn 2Mbps/2Mbps.


- Cước phí đăng ký: 14.000 đồng


- Hạn sử dụng: Chu kỳ 7 ngày kể từ ngày đăng ký đầu tiên.


- Gói cước THAGA7 Mobifone có tính năng gia hạn tự động mỗi khi sang chu kỳ mới, nếu thuê bao còn đủ cước phí tham gia. Vậy nên trường hợp quý khách không muốn gia hạn quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ như sau: KGH THAGA7 gửi 999.


- Trong quá trình sử dụng, để luôn chủ động nắm được data của mình, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu sau mỗi lần truy cập mạng với cú pháp KT ALL gửi 999.


- Khi nhu cầu thay đổi, quý khách muốn sử dụng một gói cước phù hợp hơn thì có thể soạn tin nhắn hủy gói với cú pháp: HUY THAGA7 gửi 999.


gói cước THAGA7 Mobifone

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections