Hướng dẫn đăng ký gói cước ECOD20 mạng Viettel

gói ECOD20 Viettel


Đăng ký gói ECOD20 Viettel bỏ túi ưu đãi data chất lừ.


Gói cước ECOD20 Viettel từ khi ra mắt cho đến nay vẫn luôn thu hút sự chú ý của hàng triệu khách hàng bởi chính những lợi thế vốn có của gói. Đồng hành cùng gói cước, quý khách tha hồ tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà gói tích hợp này dành tặng.


Ưu đãi 1,5GB data tốc độ cao, sử dụng hết data hệ thống tự động ngắt kết nối. Quý khách được sử dụng ưu đãi này trong suốt chu kỳ gói là 30 ngày, tính từ ngày đăng ký.


Ưu đãi đến từ gói ECOD20 với cước phí siêu rẻ đã thực sự thuyết phục quý khách hàng? Nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký để bỏ túi những ưu đãi trên và hướng tới những ngày tháng tiêu dùng thả ga cùng dế cưng của mình. Soạn tin đăng ký gói cước với cú pháp:


ECOD20 0987912184 gửi 9123


Thông tin chi tiết về gói cước ECOD20 Viettel thuê bao cần nắm:


- Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho thuê bao trả nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng.


- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.


- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói.


- Cước phí đăng ký: Gói ECOD20 Viettel có giá cước 20.000đ/lần đăng ký.


Sức hấp dẫn của gói ECOD20 chưa dừng lại ở ưu đãi chất lừ mà còn chính ở sức hút của giá cước siêu rẻ. Hiện tại gói cước ECOD20 Viettel có giá cước 20.000đ/lần đăng ký. Đây là mức giá bình dân mà mọi khách hàng đều đủ khả năng chi trả.


các gói cước 3g viettel


Sau một thời gian đồng hành cùng gói cước ưu đãi ECOD20 nếu bạn muốn hủy gói để tìm kiếm những gói cước mới mẻ để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khác, chỉ cần thực hiện hủy gói với cú pháp HUY gửi 191 và sau đó có thể đồng hành cùng những gói cước mà mình yêu thích.


Viettel

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections