Nhung can benh nao khong duoc mua bao hiem nhan tho?

Hiện nay bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm rất được người dân ưa chuộng tham gia, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tham gia loại bảo hiểm này. Theo quy định của luật bảo hiểm xã hội có một số căn bệnh sẽ không được tham gia bảo hiểm này, hôm nay hãy cùng Niềm tin bảo hiểm đi tìm hiểu những căn bệnh nào không được mua bảo hiểm nhân thọ nhé.

Để giải đáp câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dân rằng người mắc bệnh có được mua bảo hiểm nhân thọ không? Chúng tôi xin trả lời là có được tham gia bảo hiểm nhân thọ trong trường hợp đáp ứng đảm bảo đủ đủ điều kiện không nằm trong các căn bệnh theo quy định của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Trong trường hợp người tham gia bị bệnh thì khi nộp hồ sơ thì công ty bảo hiểm sẽ đưa ra những quyết định sau:

+ Chấp thuận tham gia bảo hiểm với mức phí tham gia chuẩn khi khách hàng có các căn bệnh được công ty bảo hiểm cho phép tham gia.

+ Chấp thuận tham gia bảo hiểm nhưng tăng phí đối với những căn bệnh có rủi ro tử vong cao. Mức phí sẽ tùy theo sản phẩm mà khách hàng lựa chọn tham gia mà có thể tăng theo tỉ lệ của bảng phí chuẩn hoặc tăng phí theo số tiền tham gia bảo hiểm của hợp đồng.

+ Chấp thuận tham gia bảo hiểm nhưng loại trừ các căn bệnh biến chứng liên quan. Điều này có nghĩa là khi khách hàng phải điều trị các căn bệnh có sẵn và các căn bệnh biến chứng có liên quan thì công ty bảo hiểm sẽ không chi trả quyền lợi cho khách hàng

+ Từ chối cho phép tham gia bảo hiểm đối với những khách hàng quá tuổi và các căn bệnh nguy hiểm dễ dẫn tới tử vong. Công ty bảo hiểm sẽ từ chối mà không cần qua thẩm định.

Như vậy, theo từng trường hợp và tiêu chuẩn của từng công ty bảo hiểm thì người mắc bệnh vẫn được tham gia bảo hiểm nhân thọ.

https://niemtinbaohiem.com/benh-nao-khong-duoc-mua-bao-hiem-nhan-tho/

Kho tàng kiến thức bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch, ô tô, xe máy... Kiến thức tài chính, kinh tế đầu tư cho mọi người mọi nhà.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections