Cắt mí mắt không đều phải làm sao?

Nguyên nhân cắt mí mắt không đều

mắt hai mí,cắt da thừa mí mắt

Bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo thì vẫn còn tồn tại nhiều địa chỉ chất lượng dịch vụ không đảm bảo, xuất hiện những biến chứng như cắt mí mắt không đều, nguyên nhân bắt nguồn từ:

+ Bác sĩ thẩm mỹ thiếu chuyên môn, thực hiện không tỉ mỉ, chính xác khiến mí mắt không đều nhau, gây mất thẩm mỹ khôn mặt bạn

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo, sử dụng những thực phẩm gây kích ứng cao như: rượu, bia, thuốc lá, ăn hải sản, đồ nếp dẫn đến những biến chứng không mong muốn sau tiểu phẫu.

+ Dụng cụ và phòng ốc thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt không đảm bảo chất lượng, gây nên tình trạng mắt thiếu hài hòa, cân đối.

Cắt mí mắt không đều có sửa lại được không?

cắt mí mắt không đều nhau

Với trường hợp hai bên mí mắt không đều nhau: Các bác sĩ tiến hành điều chỉnh lại lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ. Bên cạnh đó, có thể kết hợp kỹ thuật cấy mô da để hai mí mắt cân xứng và đồng đều nhau.

Trường hợp khác, lượng da chùng không thể cắt bỏ được nữa thì bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bằng kỹ thuật như: treo cung mày, phẫu thuật cắt góc mắt,… Và cuối cùng, vết thương được khâu lại một cách khéo léo nhằm tránh tình trạng để lại sẹo xấu cho khách hàng.

Với trường hợp cắt mí không đều như của chị Hồng Trang, bác sĩ chia sẻ: “Trường hợp cắt mí không đều có thể khắc phục được. Chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ thật kỹ lưỡng, sau đó ứng dụng phương pháp cắt mí Plasma để cân chỉnh lại nếp mí mới cân đối và giữ nguyên sự tự nhiên cho đôi mắt.

#viensacdep #catmimatkhongdeu

https://viensacdepspa.com/cat-mi-mat-khong-deu/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections