Hướng dẫn cách đăng ký gois VD149S mạng Vinaphone

Vinaphone


Hướng dẫn đăng ký gói VD149S mạng Vinaphone


Qúy khách hàng có nhu cầu gọi thoại và gọi nội mạng và truy cập mạng thường xuyên thì gói cước VD149S của Vinaphone chính là cứu cảnh tuyệt vời nhất. Qúy khách sẽ được tận hưởng combo ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:


– Miễn phí 4GB/ Ngày để truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G, quý khách sẽ được cộng lưu lượng đều đặn mỗi ngày với tổng lưu lượng data lên đến 120GB mỗi chu kỳ. Hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối quý khách vẫn có thể mua thêm data từ gói D5 Vinaphone để sử dụng trước khi ưu đãi của ngày mới được cộng.


–Miễn cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 30 phút không giới hạn tổng phút thoại nên quý khách có thể tẹt ga gọi thoải mái theo nhu cầu.


-Tặng 200 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng, quý khách sẽ có thể thỏa sức gọi đến các thuê bao khác mạng mà không cần lo lắng cước phí cao.


– Miễn phí 200 SMS nội mạng VNPT, đây là ưu đãi giúp quý khách kết nối tiết kiệm hơn.


Cú pháp đăng ký gói VD149S Vinaphone


Qúy khách hàng muốn tham gia đăng ký gói cước VD149S mạng Vinaphone thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:


Soạn DK VD149S gửi 1543


Sau khi gửi SMS đăng ký hãy chờ đợi nhà mạng phản hồi kết quả đăng ký sau đó tắt máy và khởi động lại để gói cước cập nhật ưu đãi rồi mới sử dụng.


Cước gói: 149,000đ


Hạn dùng: 30 ngày


Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS đăng ký gói từ nhà mạng. Qúy khách có thể gọi tổng đài 18001091 hoặc soạn CTKM gửi 900 để kiểm tra sim của mình có thể tham gia gói cước được hay không.


Phạm vi triển khai: Toàn quốc


Muốn tra cứu ưu đãi của gói quý khách soạn tin nhắn Tracuu VD149S gửi 900, khi hết nhu cầu hãy soạn tin nhắn HUY VD129S gửi 900.


dang ky 4g Vinaphone theo ngay


Gói VD149 Vinaphone khác gì gói VD149S?


gói VD149S Vinaphone


Chúc quý khách đăng ký gói cước VD129S của nhà mạng Vinaphone thành công!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections