Ccleats tùy chỉnh của người chơi NFL tính năng một gia đình Sao Vàng để tôn vinh người rơi

Thương hiệu cá cược trực tuyến đáng tin cậy nhất Châu Á


Như James Barber viết cho Military.com, trong những năm gần đây NFL đã nới lỏng trên các quy định chi phối đồng phục của người chơi khi nói đến các chiến dịch như My Cause My Cleats. Năm nay Kittle, cùng với André Roberts của Buffalo Bills', và Tampa Bay Buccaneers' Ryan Jensen, đã chọn để làm nổi bật công việc của Chương trình Tragedy Assistance for Survivors (TAPS), cung cấp nguồn lực và hỗ trợ cho các gia đình của những người đã ngã.


Những chiếc cleats của Kittle được thiết kế bởi nghệ sĩ Marcus Rivero, và có gia đình của Trung sĩ Lục quân Hoa Kỳ Martin “Mick” LaMar, người đã bị giết năm 2011.


Một dịch vụ Marine trước đó, LaMar phục vụ trong Chiến tranh Vùng Vịnh, trước khi ra khỏi quân đội và làm thợ điện cho đến khi ông tái nhập ngũ vào năm 2007, lần này trong Quân đội, theo Stars and Stripes. Trong khi đang triển khai lần thứ hai tới Mosul, Iraq, LaMar đã bị giết vào ngày ông được cho là về nhà. Đó cũng là ngày kỷ niệm đám cưới của ông.


Kittle đã gặp gia đình LaMar thông qua một sự kiện TAPS, và đầu năm nay đã giúp thu hút sự chú ý của quốc gia đến dịch vụ của LaMar khi anh mời gia đình đến Super Bowl.


“Tôi không nhận ra họ là người hâm mộ lớn cỡ nào”, Kittle nói trong một đoạn video của USAA giới thiệu chiến dịch. “Tôi là một fan hâm mộ của họ.”


Ngoài ra, các cleats có mỗi chi nhánh quân sự, cũng như logo TAPS trên một ngón chân, và số áo của Kittle, 85, mặt khác. Các cleats cũng tỏ lòng kính trọng với chú của Kittle. Pat Coen, người phục vụ trong Vệ binh Quốc gia, và người bạn lâu năm của ông, Rico Hogan, người phục vụ trong Hải quân, theo Military.com.


“Tôi rất vui mừng để làm điều này, và nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với tôi và George,” Rivero nói về các cleats mà ông tạo ra. “Nó sẽ có ý nghĩa gì đó đối với các gia đình ngoài kia, trong trường hợp này, TAPS.”

Dafabet Sportsbook is an online sports betting site in Asia offering live betting on a variety of sports events. Find football betting, NBA, baseball, soccer betting, tennis and more!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections