Mắt Nhỏ Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Mắt nhỏ phải làm sao? Cách khắc phục hiệu quả tại nhà

Mắt nhỏ phải làm sao? Bạn có thể chọn một trong những dụng cụ hỗ trợ dưới đây:

Miếng dán kích mí

Đây là sản phẩm được làm từ silicon giúp nâng mí mắt của bạn to tròn, long lanh. Lưu ý, nên thực hiện nhẹ nhàng & đúng vị trí nhằm định hình dáng mắt một cách chuẩn xác nhất.


Các bước thực hiện:

– Dùng nhíp gắp miếng dán kích mí dán lên vị trí mí mắt bạn đã xác định từ trước. Sau đó, dùng ngón tay trỏ miết nhẹ nhàng để miếng dán kích mí dính chặt vào mí mắt. Gợi ý, có thể dùng cây nhựa chữ Y để định hình lại nếp mí.

– Thực hiện những bước trang điểm sương sương cho đôi mắt để tránh làm lộ miếng dán kích mí.

Keo kích mí

Tương tự như miếng dán kích mí, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì keo kích mí nổi trội hơn hẳn bởi bạn sẽ không phải lo bị lộ như miếng dán kích mí.

Các bước thực hiện:Việc đầu tiên là bạn hãy tẩy trang, rửa mặt thật sạch sẽ. Sau đó, thoa kem dưỡng tại vùng mắt đến khi lớp kem này khô hẳn, tiếp đến dùng chổi lông lấy keo và thoa lên vị trí bạn muốn tạo nếp mí mắt.

Bạn nên đợi cho lớp keo khô lại rồi lấy cây nhựa chữ Y định hình lại nếp mí mắt.Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện thêm những bước kẻ mắt, đánh khối màu cho mắt thêm phần cuốn hút & nổi bật.

Các phương pháp phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là giải pháp tối ưu dành cho những khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ như: mắt một mí, ti hí, mắt lươn. Phẫu thuật mắt to bao gồm 3 kỹ thuật dưới đây.

Phẫu thuật mắt to đơn thuần

Phẫu thuật mắt to đơn thuần là phương pháp làm mắt mở to theo chiều thẳng đứng ( còn gọi là mắt to tròn). Nếu chúng ta để ý thì sẽ bắt gặp những diễn viên Hàn Quốc sở hữu đôi mắt to và dài trông rất quyến rũ, có hồn. Thông thường, phẫu thuật mắt to đơn thuần chỉ được áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ, sụp mi bẩm sinh hoặc mắc phải, những bạn muốn sở hữu mắt to tròn long lanh.

#viensacdep #matnhophailamsao

https://viensacdepspa.com/mat-nho-phai-lam-sao/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections