Bạn đã biết những thứ tiện dụng của rèm gỗ tự động chưa ?

Bạn đã biết những thứ tiện dụng của rèm gỗ tự động chưa ?

Rèm gỗ tự động đang dần được ưa chuộng hơn và cũng là một trong các loại rèm cửa tự động. Phù hợp với các kiến trúc nội thất gỗ, giúp căn phòng vừa giản dị mà vừa sang trọng, hiện đại

- Giống với các loại rèm tự động dạng cuốn khác. Motor tự động được lắp đặt đơn giản.


Nhấp vào đây để xem thêm nhiều về rèm gỗ tự động


Cấu Tạo Rèm Gỗ Tự Động

Cấu tạo của rèm bao gồm : motor rèm, hộp đầu rèm bằng nhôm, các phụ kiện động cơ và remote.

Bộ rèm có thể được điều khiển bằng remote, hoặc tích hợp với smarthome hoặc công tắc gắn tường hoặc cài vào smartphone. Tùy theo nhu cầu khách hàng, sẽ đáp ứng đầy đủ.


Cách sử dụng dễ dàng. Giúp ngôi nhà bạn hiện đại và sang trọng.

Với sự giản dị và hiện đại kết hợp với nhau, rèm gỗ tự động phù hợp với mọi công trình kiến trúc, từ biệt thự, khách sạn 5 sao, quán cà phê đến trung tâm thương mại, những toà cao ốc, penthouse.

Với các loại gỗ tự nhiên cao cấp được xử lý bằng công nghệ hiện đại giúp các thanh gỗ chống mối, chống tia cực tím, cách nhiệt tốt, độ bền cao.


Lợi ích của bộ rèm

Những người thích, nhưng rèm kéo tay sẽ nặng và dễ hỏng hơn, nên một bộ tự động sẽ vừa bền hơn vừa dễ sử dụng hơn, giúp bạn tận hưởng những sự tiện lợi khi sử dụng.

Chỉ cần sử dụng một bộ rèm cửa tự động, thì căn nhà của bạn đã trở nên đặc biệt và thông minh hơn. Sự đột phá hiện đại trong công trình kiến trúc của bạn được thể hiện nhiều hơn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections