Giải lá số Tử Vi nữ Canh Ngọ 1990

Lá số Tử ViTrước hết là cung Mệnh, đây là cung quan trọng nhất trên lá số tử vi, nó mang nét tính cách, đặc trưng con người(sang, hèn, thọ,yểu). Cung Mệnh là cung vô chính diệu, đương số gặp khó khăn trong cuộc sống. Đương số không có khả năng làm chủ, nếu làm chủ phải nhờ người khác đứng tên sau đó hãy làm. Đương số có quý nhân phù trợ trong đời, khi gặp khó khăn hay thất bại trong công việc thì sẽ có người nâng đỡ, trợ giúp giúp vượt qua. Sao Thanh Long cũng cho biết đương số là người làm việc gì cũng mau chóng cho xong. Sao Hóa Lộc hội chiếu, đương số là người kiếm tiền một cách dễ dàng, cuộc sống giàu có. Cung này có đủ bộ Cự-Nhật, đương số là người khéo ăn nói, giao tiếp, ngoại giao giỏi. Tuy nhiên, sao Thái Tuế cho biết, đương số hay gặp tranh chấp, mâu thuẫn có thể kiện tụng trong cuộc sống. Không những thế, sao Linh Tinh cũng cho biết đương số gặp nạn liên quan đến điện hoặc sấm chớp. Sao Địa Kiếp hội chiếu, đương số gặp lừa dối trong cuộc sống. Sao Bạch Hổ hội chiếu, đương số mắc bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thú dữ cắn. Triệt án ngữ tại cung, đương số sẽ gặp phải trục trặc lớn, trong công việc hoặc sớm xa gia đình. Như vậy có thể thấy, Mệnh của đương số không được tốt, gặp nhiều khó khăn, đương số nên làm nhân viên bình thường, là người đứng sau hỗ trợ, trợ giúp sẽ rất đắc lực.


Xem Tử Vi tại HN


Cung Phúc Đức là cung vô chính diệu. Họ hàng đương số sống xa nhau, trong họ hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Sao Thiên Riêu-Thiên Y cho rằng, trong họ có người chuyên về y dược. Sao Lộc Tồn cũng cho hay, họ hàng đương số khá giả nhưng lại hay xảy ra tranh chấp, họ hàng sống li tán. Sao Hóa Khoa hội chiếu, trong họ có nhiều người có công danh vinh hiển, tránh được nhiều tai họa. Sao Thiên Mã cũng cho biết, họ hàng khá giả nhưng không gần nhau. Cung này đủ bộ Cơ-Nguyệt-Đồng-Lương, trong họ có người có khả năng quản lý, mưu lược, chuyên về văn nghiệp sẽ thành công. Sao Địa Không cho rằng, họ hàng không hợp nhau, sống xa nhau. Sao Cô Thần cũng cho biết, họ hàng ngày càng xa nhau, khó tránh được tai họa. Sao Lâm Quan tại cung, có người trong họ đỏm dáng, điệu đà. Sao Hóa Kị hội chiếu, họ hàng hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, thị phi. Không những thế, sao Thiên Khốc-Thiên Hư hội chiếu, họ hàng đương số hay oán trách lẫn nhau. Đương số không được hưởng nhiều phúc lộc từ họ hàng, nên sống xa họ hàng, lập nghiệp xa nhà may ra mới thành công.


Cung Điền Trạch có sao Liêm Trinh và Phá Quân chủ tọa. Sao Liêm-Phá đồng cung, đương số lập nghiệp ở buổi đầu sẽ bị thất nghiệp, về sau nhà đất mới bền vững. Sao Hóa Quyền hội chiếu, đương số có thể ở nhà như dinh thự, nếu không cũng là nhà cao cửa rộng, sang trọng. Tuy nhiên, sao Kình Dương cho rằng, đương số gặp khó khăn, nhà đất phải mua đi bán lại nhiều lần. Sao Tiểu Hao hội chiếu, nhà đất của đương số tiêu hao, thất bại nhiều lần. Cung này có đủ bộ Sát-Phá-Tham-Liêm, đương số bị hao tán nhà đất nhiều, về cuối đời mới có nhà đất bền vững. Đương số không nên đầu tư nhà đất nhiều, nếu đầu tư thì nên đầu tư khi có tuổi may ra mới giữ được.


Xem ngày giờ tốt sinh mổ 2021


Cung Nô Bộc có sao Thiên Phủ chủ tọa. Sao Thiên Phủ cho biết người làm của đương số thông minh, giàu có nhưng đương số và người làm không hợp nhau. Sao Tả Phụ cho biết, có người làm hỗ trợ đương số rất đắc lực. Sao Văn Khúc-Văn Xương hội chiếu, người làm của đương số có học thức, tài giỏi. Tuy nhiên, sao Kiếp Sát cho thấy, có người làm ngang ngược gây trở ngại cho đương số. Sao Đại Hao cũng cho rằng, đương số gặp khó khăn trong thuê mượn người làm, nếu có thuê được cũng nhanh đến mau đi. Sao Đà La cũng cho rằng, đương số gặp trở ngại, người làm gây khó khăn cho đương số. Đương số và người làm gặp mâu thuẫn, trục trặc lớn một lần, dẫn đến xa nhau. Cung này có Tuần án ngữ, đương số trong thuê mướn người làm trước khó sau dễ, tuy vậy cũng chẳng được lâu bền. Đương số không nên tin tưởng quá vào người làm cũng như không nên thuê quá nhiều người làm tránh khó khăn xảy ra.


Cung Thiên Di có sao Thiên Đồng và Thái Âm chủ tọa. Sao Nguyệt-Đồng đồng cung, đương số ra ngoài gặp nhiều may mắn, luôn gặp quý nhân phù trợ, buôn bán phát tài. Sao Hóa Khoa cho biết, đương số ra ngoài có danh giá, được nhiều người kính trọng, hay được lui tới chỗ quyền quý. Sao Lộc Tồn hội chiếu, đương số ra ngoài dễ kiếm tiền, buôn bán phát tài. Sao Thiên Mã hội chiếu, đương số nay đây mai đó, đi đến đâu cũng được người khác quý trọng. Cung này có đủ bộ Cơ-Nguyệt-Đồng-Lương, đương số có khả năng quản lý, mưu lược, nó sẽ giúp rất nhiều cho đương số khi ở ngoài. Tuy nhiên, sao Hóa Kỵ cho biết, đương số hay gặp phải thị phi, tranh cãi, ghen ghét khi ở bên ngoài. Sao Thiên Khốc-Thiên Hư cũng cho rằng đương số hay buồn phiền, lo lắng nhiều. Sao Địa Không hội chiếu, đương số dễ bị lừa dối, lừa đảo ở ngoài. Dưỡng tại cung, con đường ra ngoài của đương số lâu dài. Thân đóng tại cung, Thân cư Thiên Di, đương số là người thích ra ngoài, sống hướng ngoại, luôn có mong muốn ra ngoài. Đặc biệt sau năm ba mươi tuổi, mong muốn ấy càng lớn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đương số nên ra ngoài, nên xuất ngoại để có thể thành công, tài lộc dồi dào.


Xem ngày tốt xấu


Cung Tài Bạch có sao Thái Dương và Cự Môn chủ tọa. Sao Cự-Nguyệt đồng cung, đương số giàu có lớn, dễ kiếm tiền, song hay gặp thị phi về tiền bạc. Sao Hóa Lộc cho rằng, đương số kiếm tiền dễ dàng, cả đời sung túc. Sao Thiên Việt cũng cho biết, đương số dễ kiếm tiền, có quý nhân phù trợ trong chuyện tiền bạc. Cung này đủ bộ Cự-Nhật, đương số là người khéo ăn nói, giao tiếp, ngoại giao giỏi, giúp ích cho chuyện kiếm tiền. Sao Đẩu Quân cho biết đương số giữ của bền vững. Tuy nhiên, sao Địa Kiếp cho biết, đương số có thể bị lừa dối về tiền. Sao Bạch Hổ cũng cho biết, đương số hao tốn nhiều tiền. Sao Thái Tuế hội chiếu, đương số phải xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn mới có tiền. Sao Linh Tinh-Hỏa Tinh hội chiếu, đương số kiếm tiền nhanh, nhưng cũng hao tán nhanh chóng, hoạch phát, hoạch phá. Nói tóm lại, tuy gặp một vài trục trặc nhưng tiền bạc của đương số vẫn nhiều, đương số nên đầu tư chứng khoán, cổ phiếu để có thể tích trữ tiền.


Cung Tử Tức có sao Thiên Tướng chủ tọa. Sao Thiên Tướng cho biết đương số có nhiều nhất là ba con, con đương số tài giỏi. Sao Tả Phụ cho rằng, đương số có con quý tử. Con đương số có người phong lưu, yêu nhiều(sao Đào Hoa). Cũng có người vui vẻ, hài hước(sao Thiên Hỷ). Sao Văn Xương -Văn Khúc đồng cung, con đương số thông minh, học hành thi cử đỗ đạt cao. Tuy nhiên, sao Đại Hao hội chiếu, con đương số nuôi khó, có người ăn chơi hoang phí, hao tán nhiều. Sao Đà La hội chiếu, con đương số, đương số khó nuôi con, con cái và đương số bất hòa. Sao Thiên Không hội chiếu, đương số và con sẽ có lần gặp trục trặc lớn và dẫn đến xa nhau. Cung này có bộ Tướng-Phủ, con đương số làm nghề liên quan đến thuốc là vượng nhất.


Xem hôn nhân trên lá số Tử Vi


Cung huynh Đệ có sao Tử Vi và Thất Sát chủ tọa. Sao Tử-Sát đồng cung, nhiều nhất là ba người, anh chị em phú quý. Sao Hóa Quyền hội chiếu, anh chị em quý hiển và thông minh. Sao Phong Cáo cũng cho biết, có người trọng hình thức, ham danh lợi. Sao Tử Vi cho thấy, có người có số làm chủ, người đứng đầu. Tuy nhiên, sao Tiểu Hao cho thấy, có người ăn chơi hoang phí, hao tán nhiều. Sao Trực Phù cho biết, có người hay suy nghĩ, buồn phiền. Sao Kình Dương hội chiếu, anh chị em không hòa hợp, hay mâu thuẫn. Cung này có bộ Sát-Phá-Tham-Liêm, anh chị em chuyên về kinh doanh, quân sự và thể thao là tốt nhất. Đương số nên sống xa anh chị em để tránh mâu thuẫn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections