Những mẫu đồng phục đi biển đẹp đáng mua nhất 2021

https://alibu.com.vn/dong-phuc-di-bien/


Những thiết kế đồng phục đi biển đẹp tại xưởng may đồng phục Alibu

Alibu với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, may in quần áo đồng phục đi biển nên các sản phẩm luôn đẹp xuất sắc và độc đáo như các thiết kế dưới đây.

Mẫu áo sơ mi Hawaii

Bắt kịp trend sơ mi Hawaii Alibu đã cách tân các mẫu áo sơ mi với họa tiết vô cùng sinh động giúp quý khách hàng như được thư giãn tại bờ biển tuyệt đẹp Hawaii

Mẫu áo sơ mi hoa quả

Thiết kế áo sơ mi hoa quả cũng là một trong các xu hướng mà Alibu tìm tòi dẫn đầu xu hướng so với các xưởng may đồng phục đi biển khác. Các mẫu áo sơ mi hoa quả của Alibu sử dụng công nghệ in 3D tân tiến và chất vải độc quyền nên có màu sắc tươi tắn và cảm giác năng động khi mặc hơn những shop khác.

Mẫu áo sơ mi hoa lá

Một gợi ý tuyệt vời khác khi bạn có ý định may áo đồng phục đi biển là chọn kiểu áo sơ mi hoa lá. Với thiết kế này, các họa tiết họa tiết trở nên sống động giúp bạn như hòa vào thiên nhiên hoang dã. Từ đó mà bạn có trải nghiệm thư giãn hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm áo đồng phục nhóm khác.

https://alibu.com.vn/

Alibu là xưởng may đồng phục uy tín cho cá nhân, tập thể. Chúng tôi luôn nỗ lực để thiết kế được mẫu đồng phục độc đáo. Địa chỉ: 33 Ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 096 180 35 55. Website: https://alibu.com.vn/
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections