Đội ngũ biên tập viên tại Thảo dược An Quốc Thái

Thật khó để tìm thấy những thông tin sức khỏe mà độc giả có thể tin tưởng, nhưng đội ngũ biên tập viên của Thảo dược An Quốc Thái cam kết tạo ra những thông tin đó.


https://caythuoc.vn/

Mỗi nội dung đăng tải trên website đều được xem xét chặt chẽ và kiểm duyệt bởi các giáo sư, bác sĩ y học cổ truyền để đảm bảo tính khoa học, độ tin cậy, khách quan.

Thông tin liên hệ:

Thảo dược An Quốc Thái

Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0926456456 (Viettel)


Tôi là Bác sĩ Lê Thị Thu Hà, hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Tôi là đồng tác giả của một số sách Đông Y và đồng hành với kênh thông tin sức khỏe Caythuocnam.webflow.io tại trang web: https://caythuocnam.webflow.io/ Caythuocnam.webflow.io là kênh thông tin sức khỏe, cung cấp những thông tin hữu ích về các cây thuốc, vị thuốc hữu ích cho ngành y dược. Với hơn 200 bài viết chia sẻ về các bệnh lý thường gặp, vị thuốc hay, thảo dược tốt, bí quyết sống khỏe, Caythuocnam.webflow.io là kênh thông tin về y khoa hàng đầu Việt Nam, được cố vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Caythuocnam.webflow.io sẽ giúp cho bạn tìm thấy những dược liệu tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, nó còn là kênh thông tin chia sẻ những bí quyết, mẹo vặt hữu ích về chăm sóc sức khỏe. Qua trang thông tin này, chúng tôi muốn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, giúp bạn trang bị những kiến thức y khoa cần thiết cho bản thân cũng như những người xung quanh. Để rút ngắn khoảng cách giữa người viết và độc giả, Caythuocnam.webflow.io luôn nỗ lực hoàn thiện website để bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy ngay điều mà họ cần. Chúng tôi cam kết tạo ra nhiều nội dung bổ ích, có giá trị, thân thiện, dễ đọc, dễ nhớ, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện tại, tôi đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền. Đam mê của tôi là nghiên cứu các vị thuốc Nam, thuốc Bắc để chữa bệnh cho đồng bào. Tôi muốn đem tất cả các loại thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả áp dụng vào việc điều trị bệnh để người Việt Nam luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và yêu đời.
Follow
Cards you may also be interested in
Why wordpress website is best in 2021?
bytegrow
2
0
0
Female Fitness Models: Inspiration for your fitness journey ahead
Anytimestrength
1
0
0
FUEL UP WITH THE BEST 4 PRE-WORKOUTS IN SINGAPORE - ULTIMATE SUP
ultimatesup
2
0
0
Compensate sleep loss with Zopiclone sleeping pills UK
lewiscarroll038
1
0
0
Mẫu lư hương đá trắng – Lư hương đá đẹp tự nhiên giá rẻ
DaNinhBinh
4
0
2
Thảo dược An Quốc Thái
aqthai
3
0
0
Medical Credentialing
shawndavidson
3
0
0
전라남도에 위치한 담양에 다녀왔다. 매년 5월 초면 이곳에서 대나무축제를 개최하는데 대나무 장난감을 무료로 체험해 볼 수 있고 죽제품 구매도 가능하다. 이 곳은 죽녹원의 산책로인데, 대나무의 음이온으로 입구에 들어서자마자 곧바로 시원함을 느낄 수 있다. 산책 후에 맛보는 댓잎 아이스크림이 꿀 맛이다. 내가 먹은 것은 2천원이고 가게 별로 약간의 차이가 있다. 점심 식자를 하기 위해 '대사랑'이라는 식당을 찾았다. 이 식당은 한정식이 깔끔하게 잘 나오는 곳으로 유명하다. 배고파서 다급하게 찍느라 흔들렸지만, 가운데 검정 접시를 보면 죽풍에 말린 조기와 죽순떡갈비가 있음을 알 수 있다. 식사를 하고 관방제림 산책로에 갔다. 약 15종류의 나무가 심어져 있는 여기는 자전거를 대여해 사용할 수 있고 분수가 설치되어 있는 곳 옆으로 징검다리가 있어 뚝방의 양쪽 길을 오갈 수 있다. 여기는 메타프로방스인데 근처에 메타세쿼이아길이 있고 그 산책로는 유료다. 난 두 곳 중 고민하다 여기를 선택했다. 메타프로방스는 입장이 무료이며 다양한 상점들이 즐비해 있고 이국적인 건축물과 벽화로 카메라에 담는 곳곳이 포토존이다. 담양이 혼자서 당일치기 여행하기로 괜찮은 곳이라고 생각한다. 시간이 된다면 잠시 다녀오는 것을 추천한다. I have been to Damyang in jeollanam-do Province. Every May, the bamboo festival is held here. I recommend that you visit Daesarang restaurant, Jungnow on Bamboo Garden, Gwanbangjerim Forest, Meta-Provence.
seon7870
5
4
4
Giảm mỡ toàn thân an toàn hiệu quả tại ZEMA Việt Nam
giammozema
1
0
0
Thảo dược An Quốc Thái
aqthai
7
2
2
How to lose weight without diet: a working and easy scheme for fast weight loss
KeytoaHealthy
5
2
0
Học viện đào tạo phun thêu hair stroke ra nghề ở HCM
hocphunxamtheu
1
1
0
Buy Xanax Online legally
onlinemedscare1
3
0
0
Problem Related to Digestion & Stomach Inflammation
doctoriduniya
4
2
0
05 Mẫu bộ bàn ghế đá tự nhiên đẹp – Bàn ghế đá giá rẻ
DaNinhBinh
1
0
0
Get the Best Acne Scar Treatment in Bangalore
drdixitcosmetic
1
0
0
Thảo dược An quốc Thái
aqthai
3
1
1
Cinnamon: Uses, Health Benefits, Types, and Dosage
drdeepak
5
1
0
Trung tam y te Bac Kan
ytebackan
3
0
0
Trust Silagra for instant erection and pleasurable intercourse
kamagratab
1
0
0
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections