Cách đăng ký gói BK50 của Vinaphone

Vinaphone


Tìm hiểu gói cước BK50 mạng Vinaphone ưu đãi kép thoại + Data khủng


– Phạm vi triển khai gói BK50 Vinaphone: Tại thành phố Hồ Chí Minh


– Những khách hàng được tham gia: Ưu tiên cho các sinh viên học trường ĐH Bách Khoa đã đăng ký sim sinh viên trước ngày 16/11/2018


– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần


– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày


– Nội dung ưu đãi gói BK50 mạng Vinaphone


- Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút, gọi vượt số phút quy định hệ thống sẽ tính cước phát sinh.+ Miễn phí 10 phút ngoại mạng.


- Cộng 2GB/ngày (tổng 1 tháng được nhận đến 60GB). Khách hàng dùng hết data/ngày hệ thống sẽ tạm dừng kết nối mạng 3G/4G cho đến khi nhận lại 2GB khác.


Cách nhận ưu đãi khủng từ gói cước BK50 mạng Vinaphone


Một ưu điểm được nhiều khách hàng hài lòng nhất về gói BK50 Vinaphone là được gọi thoại nội mạng không giới hạn, ngoài ra gói cước còn có ưu đãi Data khủng đảm bảo quý khách có 1 tháng trải nghiệm lướt web thật thoải mái. Nếu quý khách có nhu cầu tiêu dùng cao cần số ưu đãi hấp dẫn từ gói BK50 mạng Vinaphone thì hãy đăng ký gói cước này theo cú pháp dưới đây nhé, soạn:


BK50 gửi 900


Vài lưu ý cần biết về gói BK50 mạng Vinaphone:


– Trong thời gian sử dụng gói BK50 Vinaphone quý khách hãy tranh thủ sử dụng hết ưu đãi bởi nhà mạng không bảo lưu ưu đãi thừa ở chu kỳ sau.


– Luôn kiểm tra lưu lượng Data gói Vinaphone còn lại để điều chỉnh cách dùng hợp lý bằng cách soạn TRACUU BK50 gửi 900 (miễn phí) để biết số ưu đãi thoại và Data còn bao nhiêu.


– Nhà mạng tự động gia hạn gói BK50 Vinaphone sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, vì vậy quý khách không cần tốn thời gian đăng ký lại.


gói BK50 Vinaphone


dang ky 4G Vinaphone


Như vậy gói cước BK50 Vinaphone cho các khách hàng nhất định, nếu quý khách đang là sinh viên học tại trường ĐHBK Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua cơ hội hưởng gói cước có ưu đãi khủng của gói BK50 Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký gói BK50 mạng Vinaphone thành công nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections