Rèm cửa cao cấp tân cổ điển

Rèm cửa cao cấp tân cổ điển

Rèm cửa cao cấp 2 là loại rèm tân cổ điển được kết hợp từ kiểu Châu Âu và hoàng gia. Phù hợp với những ai thích cảm giác quý tộc như kiểu hoàng gia Anh. Rèm cửa cao cấp tân cổ điển

Nhấp vào đây để xem thêm ảnh về rèm cửa cao cấp tân cổ điển


Đặc điểm của rèm cửa cao cấp tân cổ điển

Rèm được thiết kế thượng hạng, chất lượng thẩm mỹ xứng tầm quốc tế. Với chất liệu vải được nhập được các nước tiên tiến như: Anh, Mỹ, Pháp,... Chất vải nhập khẩu này được cấp chứng nhận về các chỉ số an toàn và ưu việt đạt chuẩn quốc tế.


Ngoài những tính năng tiêu chuẩn. Bạn còn có thể sử dụng thêm tính năng vải chống cháy (FR), chống ồn và chống bám bụi. Độ thẩm mỹ cao của mỗi bộ rèm là điều chắc chắn có. Thêm vào đó nó còn giúp bạn bảo vệ được ngôi nhà cũng như các thành viên khác trong gia đình và các đồ dùng nội thất. Chính vì vậy rèm cửa cao cấp tân cổ điển sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe của bạn.

Sử dụng chất liệu chính như vải lụa, vải nhung, vải gấm, vải tổng hợp cao cấp… mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Các mẫu rèm này với đặc trưng là hoa văn nổi, tinh tế và cầu kỳ mang đậm tính nghệ thuật.


Phụ kiện đặc biệt của rèm cửa cao cấp

Phụ kiện tạo nên sự đặc biệt của bộ rèm cửa tân cổ điển là đường viền vải hay còn gọi là con sò. Chi tiết đó là điểm đặc biệt nhất tạo nên bộ rèm.

Đường viền của bộ rèm tạo nên sự đặc biệt

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections