Vì sao bạn nên sử dụng hóa chất rửa xe chuyên dụng thay vì xà phòng thông thường

Để đảm bảo việc vệ sinh xe đạt hiệu quả tốt nhất, ngoài việc lựa chọn những dòng máy rửa xe chuyên nghiệp ra. Việc sử dụng hóa chất rửa xe cũng rất cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Nhìn chung, việc rửa xe định kỳ sẽ bảo vệ chiếc xe của bạn luôn như mới, đồng thời kéo dài tuổi thọ của xe. Tuy nhiên, làm sao để rửa xe đúng cách và dùng hóa chất rửa xe nào để rửa xe là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Sai lầm khi rửa xe bằng bột giặt hoặc nước rửa chén


Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng bột giặt hoặc nước rửa bát để rửa xe tại nhà. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến lớp sơn cũng như các chi tiết trên xe. Đó là bởi, trong thành phần của nước rửa chén hoặc bột giặt có một lượng lớn chất tẩy và amoniac… Các chất này khi bám trên bề mặt sơn xe, lâu dần sẽ làm cho bề mặt sơn của xe nhanh bị xỉn, biến chất và dần mất màu sơn.

Bên cạnh đó, những chi tiết kim loại trên xe như: vành, khoang động cơ, các góc cạnh…sẽ tác dụng với các chất có trong bột giặt và nước rửa chén, theo thời gian sẽ gây nên tình trạng hoen ố.

Vì vậy, để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn sạch đẹp mà vẫn giữ nguyên lớp sơn xe, bạn nên sử dụng nước rửa xe chuyên dụng.

Lí do bạn nên sử dụng hóa chất rửa xe chuyên dụng


Sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng sẽ cho hiệu quả làm sạch cao.

Dễ thấy, rửa xe bằng dung dịch tẩy rửa phù hợp sẽ đem lại hiệu quả làm sạch cao, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Ngoài ra, việc sử dụng hóa chất rửa xe chuyên dụng không những làm sạch nhanh. Mà còn giúp bảo vệ lớp sơn và linh kiện xe một cách tốt nhất.

Không những vậy, hóa chất rửa xe ô tô, xe máy này tạo bọt rất tốt, độ nhớt vừa phải nên không tốn nước rửa mà vẫn đảm bảo độ sạch.

Có thể bạn quan tâm:

Nước rửa xe Pallas - Giải pháp rửa xe tuyệt vời mà bạn nên sở hữu

Cách rửa xe ô tô không cần nước - Công nghệ rửa xe mới có tốt không?

Bảng giá máy rửa xe Kumisai

Phân phối máy đánh giày, máy đánh giầy gia đình, máy đánh giày công sở, máy đánh giày cầm tay, bộ dụng cụ đánh giày… Website: https://dienmayhoanglien.vn/may-danh-giay.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections