Giảm mỡ toàn thân an toàn hiệu quả tại ZEMA Việt Nam

Mỡ (hay còn được gọi là chất béo) là một thành phần quan trọng, không thể thiếu trong cơ thể của chúng ta. Mỡ có vai trò chính trong việc cung cấp, dự trữ năng lượng dưới dạng lipid cho cơ thể. Ngoài ra, mỡ còn là một lớp đệm dưới da giúp cách nhiệt và bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài. Có thể thấy mỡ rất cần thiết cho cơ thể nếu ở một lượng vừa phải, nhưng nếu lượng mỡ tăng lên quá mức sẽ gây béo phì, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và quá trình giảm mỡ của chúng ta sẽ bị trì trệ.
Mỡ được chia thành hai loại chính là mỡ trắng và mỡ nâu:
Tế bào mỡ trắng là tế bào chỉ chứa một hạt nhân nhỏ và một hạt mỡ lớn chiếm tới 95% tế bào hình cầu, đường kính khá lớn dao động từ 25-200 . Đây chính là nguyên nhân gây béo phì và các bệnh lý nguy hiểm khác.
Trong khi đó, mỡ nâu chiếm số lượng rất ít trong tế bào, bao gồm những giọt chất béo liti và một lượng ty thể lớn có chứa sắt, kết hợp với nhiều mạch máu khiến cho mỡ có màu nâu.

Nguồn bài viết tại: https://zema.com.vn/giam-mo-hieu-qua/

ZEMA Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ giảm mỡ toàn thân an toàn hiệu quả như dịch vụ giảm mỡ ultrasound vùng bụng, đùi, eo, bắp tay, bắp chân, lưng. Dịch vụ giảm mỡ định hình công nghệ Fuji Nhật Bản, Lipo Extra vv...Web: https://zema.com.vn/giam-mo-hieu-qua/, Phone:*8686, Địa chỉ: 150 Phố Huế, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Email: info@zema.com.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections