Du học hè bao nhiêu tiền?

baoDu học hè Philippin bao nhiêu tiền?


Du học hè Philippin bao nhiêu tiền nhận được sự quan tâm của đông đảo các phụ huynh, học viên. Tuy nhiên mức chi phí này được đánh giá không hề đắt đỏ so với các nước khác như Anh, Úc, Singapore,.. Và cũng chính là mức giá phải chăng nên có rất nhiều phụ huynh đến từ các quốc gia khác nhau lựa chọn Philippines là địa điểm để con em mình tham gia học tập và vui chơi.


Học phí du học hè


Tùy theo khóa học mà học viên lựa chọn sẽ có các mức học phí du học hè khác nhau. Trong khi học phí tại Singapore rơi vào khoảng 1500 USD còn Canada chỉ từ 1800 USD. Hai con số trên chỉ là học phí, chưa bao gồm phí ăn ở, ngoại khóa,.. Còn học phí tại Philippines có mức giá cao hơn một chút nhưng trong đó đã bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí liên quan khác.


https://vietphilcamp.com/du-hoc-he-philippines/


#duhochebaonhieutien

#duhochegiare

#banggiaduhoche

#duhochegiabaonhieu

#duhochephilippinbaonhieutien

#chiphiduhochephilippines

#duhochechiphi

#hocphiduhoche

#duhochegia

VietPhil Camp – một thành viên trực thuộc VietPhil Education Group, mong muốn mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu. https://vietphilcamp.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections