Du học hè tại Philippines | Thông tin kinh nghiệm


Du học nước ngoài nói chung và du học hè ở Philippines nói riêng chính là một bước tiến mới giúp cho con yêu của bạn phát triển. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới, lớn hơn trong tương lai. Có lẽ vì lý do đó mà nhiều gia đình hiện nay chọn hình thức du học hè hay còn gọi là Summer Camp. Mục đích giúp con làm quen với môi trường quốc tế đặc biệt là nâng cao trình độ tiếng Anh.

Lý do phụ huynh nên lựa chọn

Du học hè tại Philippines đang là một đại diện mới cho hình thức du học hè ngắn hạn được nhiều người lựa chọn. Lý do mà Philippines nhanh chóng nhận được sự quan tâm chính là:

Philippines đa phần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Số lượng đông đảo các học viên đến từ các quốc gia khác nhau tạo nên môi trường quốc tế đúng nghĩa.

Nhiều lớp học 1:1 và những lớp nhóm nhỏ để tăng tối đa thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên. Thúc đẩy hiệu quả cao trong học tập.

Nội dung các chương trình du học hè được thiết kế phù hợp nhất cho các học viên. Học viên sẽ không cảm thấy bị nhàm chán hay áp lực về trình độ không đồng đều.

Kết hợp hiệu quả giữa học trên lớp và trải nghiệm thực tế. Một mùa hè đúng nghĩa cho bé.

Chi phí trọn gói hợp lý đã bao gồm cả học phí, chi phí ăn ở, vui chơi, dịch vụ,…

Khoảng cách địa lý không quá xa, tiết kiệm thời gian, chi phí. Cũng như đảm bảo sức khỏe, tránh tình trạng lệch múi giờ.


Xem thêm: https://vietphilcamp.com/du-hoc-he-tai-philippines/


#duhochetaiphilippines

VietPhil Camp – một thành viên trực thuộc VietPhil Education Group, mong muốn mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu. https://vietphilcamp.com/
Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections