Phá Vỡ Kỷ Lục - Ronaldo Trở Thành Cầu Thủ Ghi Bàn Nhiều Nhất Lịch Sử

Trong trận đấu tranh cúp vô địch giữa Juventus và Napoli, Ronaldo đã cán mốc 760 bàn thắng và chính thức trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử. Thành tích của anh đã vượt qua chân sút huyền thoại Josef Bican, một tượng đài phá lưới mà không ai dám nghĩ có thể vượt qua.Trong trận đấu tranh cúp vô địch giữa Juventus và Napoli, Ronaldo đã cán mốc 760 bàn thắng và chính thức trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử. Thành tích của anh đã vượt qua chân sút huyền thoại Josef Bican, một tượng đài phá lưới mà không ai dám nghĩ có thể vượt qua.

Ở trận tranh siêu cúp Italia vừa rồi, Juventus đã rất vật vã khi đối đầu với Napoli. HLV Andrea Pirlo buộc phải đưa Ronaldo vào sân ở hiệp 2 để cứu vãn tình hình. Không khiến cho đồng đội phải thất vọng, Ronaldo đã giúp đội bóng thành Turin phá vỡ thế bế tắc với 1 bàn thắng ở phút 65. Pha ghi bàn đã giúp Ronaldo đạt được 760 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu. Con số này đã vượt qua cầu thủ huyền thoại Josef Bican, người đạt được 759 bàn.

giải vô địch quốc gia

Theo thống kê, Ronaldo đã trải qua 1,040 trận đấu. Tỷ lệ ghi bàn của anh đạt 0,73 bàn/trận. Đây là một con số mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mơ ước có được. Chỉ cần tiếp tục giữ vững phong độ, chân sút sinh năm 1985 được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều kỷ lục hơn nữa.

Bên cạnh Ronaldo, Lionel Messi cũng sẽ sớm cán mốc 759 bàn thắng. Hiện tại, cầu thủ này đang giữ thành tích 719 bàn. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong tương lai. Ngôi sao bóng đá này sẽ nhanh chóng đuổi kịp và là một đối thủ đáng gờm của Ronaldo.

bongda360.org

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections