BCA Việt Nam

Vào những năm 2010, Việt Nam bước vào giai đoạn đột phá trong việc phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Ngành công nghiệp in ấn trở nên phổ biến và đóng vai trò hết sức quan trọng trong tất cả các lĩnh vực, sản phẩm của in ấn xuất hiện ở khắp mọi nơi.


Trong bối cảnh đó, các hãng máy in nổi tiếng trên thế giới cạnh tranh gay gắt để định vị chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, HP chiếm gần 30% thị phần với mức tăng trưởng 252,9%. Chính sự lớn mạnh này đã đưa HP lên vị trí dẫn đầu, bỏ xa những đối thủ cạnh tranh khác.


Nắm bắt được nhu cầu thực tế và điểm mạnh của thị trường, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA ra đời như một làn gió mới hòa chung vào dòng chảy nhộn nhịp của khoa học công nghệ.

BCA Việt Nam


BCA Việt Nam tự hào cung cấp đến thị trường đầy đủ những sản phẩm chính hãng HP với mức giá vô cùng cạnh tranh, bao gồm:


- Các dòng máy in khổ lớn HP DesignJet

- Các dòng máy in khổ lớn công nghiệp Pagewide XL

- Các dòng máy in văn phòng HP

- Laptop, Monitor LCD, Workstation HP

- Mực in, giấy in, vật tư linh kiện máy in chính hãng HP

- Giải pháp in – cắt bế decal: thương hiệu Graphtec, Mimaki, Mutoh


Bên cạnh lĩnh vực thương mại, BCA Việt Nam còn mở rộng thêm lĩnh vực dịch vụ đi kèm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng:


- Dịch vụ cho thuê máy in khổ lớn

- Dịch vụ cho thuê máy in Pagewide A3

- Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy in tận nơi


Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, BCA Việt Nam đã phục vụ hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi miền đất nước, luôn cố gắng nâng cao dịch vụ, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Để mở rộng hơn quy mô hoạt động, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có chi nhánh ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với những vị trí đắc địa, dễ kiếm, BCA Việt Nam sẵn sàng hoan nghênh quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm thực tế những dòng máy hiện đại nhất hiện nay của HP.Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, BCA Việt Nam luôn là đối tác đáng tin cậy của HP Việt Nam. Năm 2015, Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA là đối tác duy nhất tại Việt Nam của HP nhận giải thưởng: “Partner Doanh Số Cao Nhất Cung Cấp Máy in HP Công nghệ Pagewide năm 2015 ở Khu Vực”. Nhiều năm liền BCA Việt Nam là đối tác có doanh số cao nhất cung cấp máy in khổ lớn HP tại khu vực và Việt Nam. Đây là động lực quan trọng đối với BCA Việt Nam, thể hiện sự công nhận bước đầu cho nỗ lực nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.


Đối với các hoạt động xã hội, BCA Việt Nam hiểu rõ rằng phải đầu tư cho thế hệ trẻ vì đây chính là tương lai của đất nước. Chính vì lẽ đó BCA Việt Nam luôn cố gắng để hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận gần hơn với nền khoa học công nghệ thế giới bằng việc tài trợ cho các hội thảo in ấn, các cuộc thi tuổi trẻ sáng tạo.


Trải qua nhiều khó khăn thách thức, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, BCA Việt Nam ngày nay đã phát triển vững vàng hơn, trở thành một thương hiệu uy tín trong mảng cung ứng máy in khổ lớn. Để có được thành công đó, ngoài sự nỗ lực của tập thể nhân viên, còn là sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Để đáp lại những tình cảm đó, BCA Việt Nam luôn nỗ lực hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng dịch vụ, phân phối những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về in ấn cho các doanh nghiệp sản xuất, tư vấn thiết kế, dịch vụ in nhanh, copyshop…


Bằng tất cả những lời tri ân chân thành nhất, BCA Việt Nam luôn trân trọng và mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách hàng, để chúng tôi được cùng quý khách hàng đồng hành và cùng phát triển.


Trân trọng cảm ơn!


Địa chỉ: 118 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

https://www.facebook.com/mayinkholonhp.bca/

https://twitter.com/mayinhp

https://bcavn.com/may-in.html

https://www.linkedin.com/in/mayinhpchinhhang/

https://www.pinterest.com/mayinhp/

https://www.youtube.com/channel/UCjAklM39JYFr93oxoNlQ5IQ

BCA chuyên phân phối các loại máy in HP chính hãng với nhiều dòng sản phẩm như máy in khổ lớn HP, máy in laser màu HP, máy in phun màu HP,.... giá thành tốt nhất hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections