Huong dan cach dang ky goi 12D60G mang Vinaphone

gói cước 12D60G Vinaphone


Thông tin chi tiết về gói cước 12D60G Vinaphone bạn cần nắm:


Gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng, hầu hết thuê bao nào cũng muốn được sử dụng các tính năng di động đó thật thoải mái theo ý muốn. Tuy nhiên, điều đó sẽ ảnh hưởng tới cước phí khiến khách hàng áp lực với các hóa đơn chi phí. Chính vì lẽ đó, việc tham gia các gói cước khuyến mãi sẽ giúp bạn hạn chế và tiết kiệm cho mình một khoản tiền ưng ý nhất, tối ưu hóa các chi tiêu di động của mình.


Để tìm hiểu về gói cước 12D60G mạng Vinaphone, thuê bao di động chỉ cần tham khảo các thông tin cụ thể ngay dưới đây:


– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.


– Đối tượng được tham gia: Gói 12D60G áp dụng cho thuê bao di động trả trước, trả sau VinaPhone có nhu cầu tham gia đăng ký sử dụng.


– Cước phí đăng ký: 1.200.000đ/12 tháng trừ vào tài khoản chính.


– Chu kỳ sử dụng: Gói có hiệu lực trong vòng 365 ngày, sau đó bạn nạp tiền để hệ thống tiếp tục gia hạn sang chu kỳ mới.


– Cú pháp đăng ký:


DK 12D60G gửi 1543


Đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi nội dung thông tin gửi tới thuê bao. Bạn chỉ cần thực hiện tắt và khởi động lại máy để cập nhật dữ liệu là có thể sử dụng ưu đãi mà gói cước cung cấp.


Nội dung ưu đãi của gói cước và những lưu ý liên quan:


Ưu đãi mà thuê bao nhận được khi đăng ký gói cước 12D60G mạng Vina thành công cụ thể như sau:


Vinaphone


- Tặng 2GB/ ngày, mỗi tháng là 60GB x 12 tháng.


Với mức ưu đãi siêu khủng như thếnày, sẽ đảm bảo quý khách có thời gian xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt facebook, zalo giải trí cực kỳ thoải mái và gọi thoại vô tư theo ý muốn của mình.


Nhà mạng quy định thuê bao sử dụng các ưu đãi như sau: Data sử dụng hết trong tháng, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống truy cập ở tốc độ thường, ưu đãi phút thoại khi gọi vượt cước sẽ được tính theo phí cước thoại thông thường của nhà mạng.


Gói có tính năng gia hạn chu kỳ tự động khi thuê bao có đủ 1.200.000 đồng trong tài khoản trước thời điểm chuyển giao chu kỳ.

Khách hàng muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước, có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ mà nhà mạng cung cấp: DATA gửi 888.


Khi nhu cầu sử dụng thay đổi hoặc không muốn tiếp tục với gói cước 12D60G, quý khách có thể chủ động hủy gói để bảo toàn cước phí cho thuê bao với cú pháp hủy gói: HUY 12D60G gửi 888.


cài 3g vinaphone


Gói cước 12D60G Vinaphone hứa hẹn là một gói cước hoàn hảo và vô cùng hấp dẫn nhờ ưu đãi của gói, giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với nhu cầu sử dụng của mình.Mọi chi tiết của gói cước đã được phổ biến trên đây, nếu còn thắc mắc gì, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài mạng Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ giải đáp nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước 12D60G Vinaphone thành công! Xin cảm ơn! .

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections