Huong dan cach dang ky goi cuoc 3TVD129 mang Vinaphone

gói 3TVD129 Vinaphone


Hướng dẫn đăng ký gói 3TVD129 Vinaphone nhận ưu đãi cực khủng


Vinaphone


– Ưu đãi data:Mỗi ngày quý khách sẽ được cộng ngay 3GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Tổng ưu đãi lưu lượng mỗi tháng quý khách có thể tận hưởng lên đến 270GB data tốc độ cao.


– Ưu đãi thoại: Gói VD129 Vinaphone có cả ưu đãi thoại nội mạng và liên mạng để quý khách tận hưởng. Theo đó quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi và được tặng thêm 300 phút ngoại mạng trong suốt chu kỳ tức mỗi tháng quý khách có 100 phút liên mạng để sử dụng.


– Ưu đãi tin nhắn: Qúy khách sẽ được ưu đãi tặng ngay 100 tin nhắn mỗi tháng, trong suốt chu kỳ 3 tháng của gói quý khách sẽ có đến 300 SMS để xả láng nhắn tin tẹt ga.


Quy định sử dụng ưu đãi:


– Mặc dù gói 3TVD129 Vinaphone có chu kỳ 3 tháng nhưng ưu đãi sẽ được cộng theo tháng, riêng ưu đãi data cộng theo ngày.


– Dùng hết data trong ngày quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G Vinaphone để tiếp tục sử dụng. Với ưu đãi thoại và tin nhắn sử dụng hết hệ thống sẽ tính cước phát sinh.


– Muốn tra cứu ưu đãi của gói quý khách hãy soạn TRACUU 3TVD129 gửi 900


Hướng dẫn đăng ký gói 3TVD129 mạng Vinaphone


Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói 3TVD129 của nhà mạng Vinaphone để tận hưởng ưu đãi lâu dài thì hãy thực hiện đăng ký gói cước với cú pháp tin nhắn như sau:


DK 3TVD129 gửi 1543


Sau khi gửi SMS đăng ký thì chỉ cần chờ trong giây lát là có phản hồi đăng ký thành công.


Cước gói: 322,5000đ/ lần đăng ký


Hạn sử dụng: 90 ngày (3 tháng)


Điều kiện để tham gia gói cước 3TVD129 mạng Vinaphone


Gói 3TVD129 mạng Vinaphone có ưu đãi cực kỳ khủng, tuy nhiên quý khách muốn tham gia thì cần thỏa mãn một số điều kiện như sau:


– Đầu tiên, quý khách phải thuộc đối tượng áp dụng gói cước, quý khách cần nhận được SMS mời đăng ký hoặc có thể tự tra cứu thuê bao mình có thể đăng ký gói không qua cú pháp CTKM gửi 900.


– Tại thời điểm đăng ký gói, số dư tài khoản của quý khách đáp ứng cước phí gói, đồng thời quý khách cần soạn đúng cú pháp tin nhắn đăng ký gói DK 3TVD129 gửi 1543


Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện trên là quý khách đã có thể tham gia gói 3TVD129 mạng Vinaphone thành công và tận hưởng ưu đãi cực khủng từ gói cước này. Khi hết nhu cầu dùng quý khách hãy soạn tin nhắn HUY 3TVD129 gửi 900 để ngưng sử dụng.


Bên cạnh các gói 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn như các gói data BIG hay các gói data MAX thì lựa chọn đăng ký các gói khuyến mãi thoại, data tích hợp khủng như 3TVD129 của Vinaphone chính là giải pháp tuyệt vời nhất để quý khách luôn luôn thoải mái khi truy cập mạng. Chúc quý khách đăng ký gói cước 3TVD129 Vinaphone thành công!


cách đăng ký 3g cho vinaphone

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections